Khách sạn Church nằm ở khu vực giao thương sầm uất nhất của Khu Phố Cổ với rất nhiều cửa hàng bán đồ bằng lụa, đồ thủ công mỹ nghiệ và quà lưu niệm độc đáo. Từ khách sạn, du khách có thể đi bộ ra Hồ Hoàn Kiếm, chợ Đồng Xuân, những địa danh không thể bỏ qua khi tới thăm Hà Nội.

Khách sạn được thiết kế gồm 35 phòng theo phong cách kiến trúc Art Deco – một phong cách trang trí lộng lẫy với tường màu trắng và đồ nội thất bằng gỗ tối màu.

Khách sạn Church nằm ở khu vực giao thương sầm uất nhất của Khu Phố Cổ với rất nhiều cửa hàng bán đồ bằng lụa, đồ thủ công mỹ nghiệ và quà lưu niệm độc đáo.

Từ khách sạn, du khách có thể đi bộ ra Hồ Hoàn Kiếm, chợ Đồng Xuân, những địa danh không thể bỏ qua khi tới thăm Hà Nội.

Ở đây, du khách sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Lễ tân luôn túc trực 24/24 nên sẵn sàng hướng dẫn du khách bất cứ lúc nào.

Tại Church, khách du lịch còn được thưởng thức những món ăn truyền thống Việt Nam hoặc các món châu Âu được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu.

Cho dù quý khách đến Hà Nội để du lịch hay vì mục đích công việc, thì lựa chọn khách sạn Church luôn là một sự đúng đắn.