Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trên Phố Quốc Tử Giám, Eastin Easy GTC Hanoi có một vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố.

Khách sạn GTC Eastin Easy Hà Nội nằm trong bán kính 3 km từ các điểm tham quan địa phương như Nhà hát lớn Hà Nội, Nhà hát Múa rối Nước và Hồ Hoàn Kiếm. Sân bay Quốc tế Nội Bài cách đó 45 phút lái xe với giao thông rất thuận lợi. Phong cách phòng nghỉ tại đây đặc trưng với lối trang trí tối giản và cửa sổ lớn. Phòng được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng, két an toàn và khu vực tiếp khách ấm cúng. Tiện nghi vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân được trang bị trong phòng tắm.

Khách sạn GTC Eastin Easy Hà Nội nằm trong bán kính 3 km từ các điểm tham quan địa phương như Nhà hát lớn Hà Nội, Nhà hát Múa rối Nước và Hồ Hoàn Kiếm. Sân bay Quốc tế Nội Bài cách đó 45 phút lái xe với giao thông rất thuận lợi.

Phong cách phòng nghỉ tại đây đặc trưng với lối trang trí tối giản và cửa sổ lớn. Phòng được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng, két an toàn và khu vực tiếp khách ấm cúng. Tiện nghi vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân được trang bị trong phòng tắm.

Khách có thể sử dụng các thiết bị trong phòng tập thể dục và thu xếp thuê xe hơi cũng như bố trí việc đi tham quan tại bàn đặt tour. Các dịch vụ đặt vé và thu đổi ngoại tệ cũng được phục vụ nhiệt tình.

Tại khách sạn, du khách có thể thưởng thức những món ăn, đồ uống chất lượng bất cứ thời điểm nào vì nhà hàng luôn mở cửa để phục vụ du khách. Với bữa sáng tự chọn cũng như các món ăn châu Á – châu Âu cho bữa trưa và bữa tối. Đây là một yếu tố rất được lòng du khách Quốc tế khi đến với khách sạn GTC Eastin Easy Hà Nội.