Khách sạn Hải Yến là một trong những khách sạn mới được thành lập do vậy tất cả buồng phòng, nội thất đều rất mới, hiện đại và sang trọng.

Khách sạn Hải Yến ngoài phòng nghỉ dưỡng cao cấp ra còn có nhà hàng, hội trường, quán bar…giúp quý khách có thể thưởng thức những món ăn Âu – Á được chế biến qua những bàn tay đầu bếp chuyên nghiệp, hoặc tổ chức tiệc cưới tiêu chuẩn 3 sao trong khách sạn luôn. Đến với Hải Yến, du khách sẽ được hướng dẫn những địa danh du lịch nổi tiếng như: vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, đảo Tuần Châu, đảo Cô Tô, làng chài Cửa Vạn…

Nằm tại số 400 Trần Phú, Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Việt Nam, khách sạn Hải Yến có địa thế vô cùng lí tưởng: trung tâm của thành phố Cẩm Phả, dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực trong thành phố cũng như tỉnh Quảng Ninh.

Khách sạn Hải Yến ngoài phòng nghỉ dưỡng cao cấp ra còn có nhà hàng, hội trường, quán bar, … Khách có thể thưởng thức những món ăn Âu – Á được chế biến qua bàn tay của những đầu bếp chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Hải Yến cũng là nơi thường xuyên được thuê để tổ chức tiệc cưới, hội nghị, …

Đến với Hải Yến, du khách sẽ được hướng dẫn những địa danh du lịch nổi tiếng như: vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, đảo Tuần Châu, đảo Cô Tô, làng chài Cửa Vạn, … Đây là nơi nghỉ dưỡng hàng đầu của khu vực Cẩm Phả cũng như tỉnh Quảng Ninh.