Hanoi Morgans Hotel là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao toạ lạc giữa lòng phố Cổ Hà Nội, trên con đường cổ kính, nổi tiếng với hàng loạt khách sạn sang trọng. Phố Hàng Trống – nơi được biết đến như là một trong những “bức tranh dân gian điển hình” nhất của đất kinh kỳ từ ngàn xưa.

Mỗi phòng của Hanoi Morgans rất trang nhã, được trang bị TV màn hình phẳng, Wi-fi miễn phí, máy lạnh, minibar, cùng khu vực tiếp khách thoải mái mỗi phòng. Phòng tắm riêng sử dụng những thiết bị chất lượng có độ thẩm mỹ cao như bồn xứ, kính in hoa văn, đi kèm máy sấy tóc, dép cũng như đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Ngoài ra một số phòng có ban công riêng, hướng nhìn ra toàn cảnh thành phố rất đẹp.

Khách sạn được xây dựng theo phong cách hiện đại tiện nghi và thời thượng, pha trộn vào đó là đôi nét nhẹ nhàng, sang trọng của phong cách cổ điển. Tất cả các phòng của khách sạn đều được thiết kế vô cùng thanh lịch và đẳng cấp.

Đồ nội thất của Morgan được chế tác toàn bộ bằng gỗ Anh Đào và vải lụa cao cấp hoặc vải lanh tự nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống phòng tắm của khách sạn được thiết kế hiện đại với sàn lát đá cẩm thạch vô cùng sa hoa.

Thêm vào đó, những sản phẩm đồ dùng, trang thiết bị tiện nghi hiện đại được thiết kế sang trọng và tinh tế dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Star Solutions đã vinh hạnh được lựa chọn là đơn vị cung cấp đồ dùng và thiết bị cho hệ thống buồng phòng của Morgan.

Những sản phẩm đồ amenities hay đồ nội thất phòng ngủ mà Star Solutions cung cấp đảm bảo chất lượng dịch vụ phòng của khách sạn. Ngoài ra, đây còn là những chi tiết khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như thể hiện sự quan tâm đến nhu cầu cá nhân của khách hàng dù là những yêu cầu nhỏ nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn, hãy liên hệ với Star Solutions để sở hữu ngay cho khách sạn của mình những mẫu đồ dùng và thiết bị chất lượng nhất.