Khách sạn Queen gồm 25 phòng sang trọng nằm trong một tòa nhà 5 tầng trung tâm Thành phố Thanh Hóa.

Khách sạn Queen tọa lạc ở một nơi yên tĩnh thoáng mát, gần với tuyến đường Bắc Nam (QL1A), do đó du khách có thể di chuyển đến những khu vực trong thành phố Thanh Hóa một cách tiện lợi. Ngoài ra, Queen còn nằm giữa một khu đô thị mới, do đó không gian rất yên tĩnh, không khí thoáng sạch và đặc biệt an ninh luôn được đảm bảo cho khách du lịch nghỉ tại nơi đây.

Khách sạn được trang bị thang máy nên du khách di lại dễ dàng, hoặc mang theo vali hành lí một cách tiện lơi.

Mặc dù chỉ là khách sạn tiêu chuẩn 2 sao nhưng 25 phòng nghỉ của Queen được trang bị nội thất sánh ngang với những khách sạn phân khúc 3 sao khác.

Khách sạn Queen tọa lạc ở một nơi yên tĩnh thoáng mát, gần với tuyến đường Bắc Nam (QL1A). Do đó du khách có thể di chuyển đến những khu vực trong thành phố Thanh Hóa một cách tiện lợi. Ngoài ra, Queen còn nằm giữa một khu đô thị mới, do đó không gian rất yên tĩnh, không khí thoáng sạch và đặc biệt an ninh luôn được đảm bảo.

Từ vị trí của khách sạn du khách rất dễ dàng đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Thanh Hóa như: Khu du lịch Sầm Sơn, di tích Lam Kinh, thành Nhà Hồ…

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện được đào tạo chuyên sâu của Queen chắc chắc sẽ mang lại cho khách du lịch khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhất trong chuyến du lịch của mình.