Tọa lạc ở vị trí đắc địa, đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Korrin Hotel trở thành điểm lưu trú lý tưởng cho du khách khi đến Phổ Yên.

Korrin Hotel

Korrin Hotel là một khách sạn đạt chuẩn 3 sao, tiện nghi và sang trọng. Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hoàn chỉnh cùng các tiện nghi sẽ chinh phục thành công sự tin yêu của khách hàng, kể cả những vị khách khó tính. 

Korrin Hotel là một khách sạn đạt chuẩn 3 sao, tiện nghi và sang trọng

Đến với Korrin Hotel, ngoài việc được sử dụng các sản phẩm chất lượng và hiện đại về nội thất, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ như: giặt là, hỗ trợ đặt tour, đưa đón sân bay, bãi đậu xe rộng rãi,…

Bên cạnh cung cấp chỗ nghỉ chất lượng, Korrin Hotel còn cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn khác

Bên cạnh cung cấp chỗ nghỉ chất lượng, Korrin Hotel còn cung cấp nhiều dịch vụ hấp dẫn khác

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn khách sạn này làm điểm dừng chân trong chuyến khám phá Phổ Yên? Bởi đây là địa điểm lý tưởng cả về chất lượng lẫn giá cả, đặt phòng an toàn, quản lý đặt phòng trực tuyến. 

Đây là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cả về giá cả và chất lượng
Đây là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cả về giá cả và chất lượng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, mang thương hiệu khách sạn đến gần hơn với du khách, Korrin Hotel cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Có các kiểu phòng như phòng đơn, phòng deluxe, phòng 2 giường đơn, phòng superior suite,… 

Thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng gam màu hài hòa cùng phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có tay nghề, khách sạn hứa hẹn sẽ không ngừng nâng cấp mình mỗi ngày, trở thành điểm đến khiến du khách không muốn rời đi. 

Gam màu sang trọng, thiết kế hiện đại nên đây sẽ là địa điểm được khách hàng lựa chọn

Gam màu sang trọng, thiết kế hiện đại nên đây sẽ là địa điểm được khách hàng lựa chọn

Dự án Korrin Hotel 

Star Solutions là đơn vị cung cấp nội thất cao cấp có danh tiếng trên thị trường. Thế nên có nhiều khách sạn, nhà hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty. Điều đó cũng là động lực giúp Star Solutions có thêm cảm hứng để ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng hơn. 

Phòng tắm hiện đại, đồ amenities miễn phí
Phòng tắm hiện đại, với set đồ amenities miễn phí

Korrin Hotel – một khách sạn 3 sao ở Thái Nguyên cũng lựa chọn Star Solutions là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho khách sạn mình. Mặt hàng chính là đồ amenities và một số đồ buồng phòng khác. Điểm nổi bật là tất cả những sản phẩm này đều được thiết kế tỉ mỉ, màu sắc sang trọng, mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu khi sử dụng. 

Buồng phòng được thiết kế với phong cách hiện đại, rộng rãi
Buồng phòng được thiết kế với phong cách hiện đại, rộng rãi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Star Solutions tự tin đảm bảo chúng tôi đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, sẵn sàng đồng hành những nhà đầu tư khách sạn chinh phục thành công khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính, tăng lợi nhuận cho khách sạn.