4 lý do hàng nghìn khách sạn tin dùng một thương hiệu Star Solutions

Bạn đang có ý định xây mới một khách sạn, hoặc nâng cấp toàn bộ thiết bị khách sạn đã lỗi thời, do vậy bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn toàn bộ thiết bị khách sạn từ Internet hay qua sự mời chào của nhân viên tiếp thị sản phẩm khách sạn. Tất cả đều khiến bạn tốn nhiều thời gian mà không thể đưa ra một lựa chọn ưng ý. Đừng lo! Hãy để chúng tôi tháo gỡ những trăn trở đó.  

Hiện nay, trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn tại Việt Nam cũng đã xuất hiện nhiều đơn vị được gọi là có tên tuổi trên thị trường. Nhưng nếu phải kể đến một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này mà lại thực sự có thương hiệu thì không thể không kể đến Công ty TNHH giải pháp thiết bị khách sạn Star – Star Solutions. Vậy tại sao bạn nên chọn Star Solutions?

doi-tac-amenities-star-solutions

1. Kinh nghiệm trong lĩnh vực này của Star Solutions là một điểm mạnh.

Khởi nguồn từ một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị khách sạn, đồ tiêu hao cho khách sạn tại Quảng Châu (Trung Quốc) từ những năm 2010. Để hỗ trợ khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian đi lại, năm 2015 công ty chính thức được thành lập tại Việt Nam lấy thương hiệu là Star Solutions, đóng vai trò làm trụ sở chính trực tiếp phát triển thị trường đồ thiết bị khách sạn trong nước. Chính với quãng thời gian bảy năm trong nghề như vậy, kinh nghiệm của Star Solutions luôn mang lại cho khách hàng ngoài lựa chọn tốt, cung cấp những giải pháp hoàn hảo nhất.

2. Chất lượng sản phẩm của Star Solutions luôn là ưu thế.

Với phương châm: Chất lượng là sự sống còn! Star Solutions không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Trong đó đáng kể nhất phải nhắc tới: đồ amenities khách sạn, thiết bị buồng phòng, thiết bị vệ sinh...Những sản phẩm của Star Solutions luôn có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra mẫu mã cũng được chúng tôi chú trọng triệt để để mang lại những sản phẩm đẹp, độc đáo, tinh tế để phù hợp với nhãn quan của du khách, cũng như cách tân để bắt kịp với xu hướng.  Cũng chính bởi lẽ đó mà rất nhiều đối tác lớn như khách sạn Army hotel, Central hotel Thanh Hóa, Church botique hotel, Silk hotel, Golden hotel...đã chọn Star Solutions làm đối tác tin cậy trong nhiều năm liền ngay từ khi mới thành lập.

3. Hỗ trợ khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Trong giao thương giá thành luôn là một yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu, chính bởi thế Star Solutions đã, đang và sẽ đưa ra những giá hàng tốt nhất để phù hợp với phân khúc của khách sạn đó. Đơn vị chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt và cạnh tranh nhất để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính.

star-solutions-giai-phap-thiet-bi-khach-san

4. Thời gian giao hàng nhanh chóng cũng là yếu tố Star Solutions luôn cố gắng.

Chắc hẳn khi khách hàng đã kí hợp đồng, chuyển tiền đặt cọc thì sẽ rất mong ngóng sản phẩm mình mua về càng sớm càng tốt. Thấu hiểu tâm lí nóng lòng đó của khách hàng, những đơn hàng đặt lần đầu tiên qua quá trình đặt khuôn, sản xuất, in ấn và vận chuyển thì sẽ mất khoảng 25 ngày chưa kể ngày Lễ, Tết. Còn lại với những đơn hàng từ thứ hai trở đi thì hàng hóa có thể mất một vài ngày nếu như số lượng ít, hoặc mất khoảng 15 ngày cho những đơn hàng vừa và lớn. Đây là khoản thời gian vừa đủ để khách sạn có thể xoay sở trong tình trạng đồ tiêu hao khách sạn trong kho của mình đang dần hết. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận giao hàng đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Với 4 yếu tố rất cụ thể kể trên, Star Solutions tin chắc rằng nếu như quý vị đặt niềm tin vào chúng tôi một lần thì lợi nhuận trong kinh doanh khách sạn của quý khách sẽ tăng gấp rất nhiều lần.

Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111