Bàn chải đánh răng khách sạn

Bàn chải BC 11

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Tùy chọn

- Kích thước: 19x1,2cm

- Đầu lông bàn chải: sợi mảnh, đầu bằng

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Đây là một trong những mẫu bàn chải đánh răng dùng 1 lần khách sạn quy tụ nhiều tính năng ưu việt nhất trong số những mẫu bàn chải dành cho phân khúc khách sạn 3 sao.

BC 11 là mẫu bàn chải đánh răng dùng 1 lần được rất nhiều chuỗi khách sạn cao cấp đánh giá cao cả về chất lượng, mẫu mã cho tới giá thành.

Bởi vì, với thiết kế rất hiện đại, tay cầm vừa vặn, êm ái, trọng lượng vừa phải, thân có gờ trống trơn ở cả 2 mặt trước và sau. Nếu đặt cạnh những chiếc bàn chải này với những chiếc bàn chải thông thường mà bạn vẫn hay dùng ở nhà thì chúng cũng gần như là tương đồng cả hình thức lẫn chất lượng.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 11

Đặc biệt, mặt sau của phần đầu bàn chải đánh răng dùng 1 lần BC 11 này có những gờ nhựa vừa phải uốn cong có tác dụng làm một chiếc cạo lưỡi rất tiện lợi giúp tăng khả năng làm sạch vi khuẩn trên bề mặt lưỡi mà nhiều mẫu bàn chải khác không có. Chất liệu nhựa tổng hợp với rất nhiều màu sắc phù hợp với khách sạn của bạn.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 11

Chưa dừng lại ở đó, BC 11 được trang bị lông bàn chải mảnh, đầu sợi lông bo nhọn, cũng như đầu BC thon gọn luồn sâu tối đa vào những vị trí khó khăn nhất trong khoang miệng của bạn. Đây được đánh giá là mẫu bàn chải siêu phẩm trong số những bàn chải răng dùng 1 lần trong phòng khách sạn.

Star Solutions - đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng cho khách sạn tại Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111