Bàn chải đánh răng khách sạn

Bàn chải BC 14

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Tùy chọn

- Kích thước: 17*1,3cm

- Đầu lông bàn chải: sợi mảnh, mềm

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

BC 14 là mẫu bàn chải đánh răng dùng một lần nằm trong một bộ đồ amenities khách sạn. Đây là mẫu sản phẩm chất lượng, mẫu mã và giá thành phù hợp với những khách sạn phân khúc 3 sao.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 14

Chính bởi thế, cầm trên tay chiếc bàn chải BC14 này chúng ta cảm nhận ngay được sự khác biệt. Trước hết là về mặt thiết kế, thông thường chúng ta thường bắt gặp những loại bàn chải với phần thân được làm thẳng. Tuy nhiên, thân bàn chải BC 14 này lại được làm cong một cách nhẹ nhàng mang lại cảm giác cầm rất ôm vào lòng bàn tay. Ngoài ra hai mặt trên dưới của thân bàn chải được làm hơi lõm vào trong một chút giống như tạo điểm tì cho những ngón tay.

Kế đến là phần lông bàn chải, với công nghệ chụp lông tiên tiến, đầu lông được bo nhọn mảnh, chất liệu nylon mềm giúp cho sản phẩm này vừa làm sạch sâu trong các kẽ răng mà lại không làm tổn hai đến men răng cũng như bề mặt nướu.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 14

Ngoài ra màu sắc của lông cũng được chia thành hai màu riêng biệt rất sinh động. Khách sạn hoàn toàn có thể đổ màu cho thân bàn chải cũng như lông bàn chải theo yêu cầu. Với mẫu sản phẩm dành cho phân khúc khách sạn 3 sao trở nên này thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả.

Thêm nữa, nếu như chủ khách sạn chịu đầu tư một chút cho những chiếc bao bì vỏ hộp giấy để đựng những chiếc bàn chải đánh răng cũng như bộ đồ amenities khách sạn này thì quả thực đây là một sự đầu tư quá hợp lí trong việc tạo ấn tượng với du khách.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111