Bàn chải đánh răng khách sạn

BC 17 Bàn Chải Nhựa Dẻo Nhám 1 Màu

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Tùy chọn

- Kích thước: 18,6 x 1,4cm

- Đầu lông bàn chải: Mảnh, mềm, bố trí vừa phải.

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Mẫu bàn chải đánh răng khách sạn cao cấp BC 17 sở hữu những tính năng nổi bật của một chiếc bàn chải dùng một lần dành cho khách sạn. Cụ thể thân bàn chải được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có thể đổ màu để phù hợp với tông màu chủ đạo của khách sạn. Với chất liệu này BC 17 sẽ không bao giờ lo nấm mốc trên bề mặt, đồng thời rất cứng cáp, bền chắc không bị gẫy gập hay sứt mẻ, rất an toàn với du khách.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 17

BC 28 được thiết kế khá đơn giản nhưng lại đáp ứng được cả ba tiêu chí sang - xịn -mịn. Kích thước và trọng lượng bàn chải BC 17 tương đối phù hợp với tay cầm của cả người lớn và trẻ nhỏ do vậy nếu du khách có con nhỏ di theo thì hoàn toàn có thể cho cháu bé sử dụng được.

Kế đến là thân bàn chải được làm theo hình thức to ở phía tay cầm rồi dần thon gọn về phía đầu của bàn chải. Sở dĩ thân bàn chải được làm như vậy là để dồn trọng lượng về phía cuối để khi người dùng chải răng có thể dễ dàng di chuyển đầu bàn chải vào trong khoang miệng hơn. Bề mặt của bàn chải BC 17 được làm nhám mịn chứ không phải bóng bẩy, do đó nhìn rất thân thiệt và khả năng chống trơn trượt vượt trội. 

bàn chải đánh răng khách sạn bc 17

Về phần lông bàn chải đánh răng cao cấp BC 28 thì được làm từ chất liệu nilon mềm, sợi lông khá mảnh và bền dai. Công nghệ chụp lông tiên tiến, đem lại cho sản phẩm những sợi lông bàn chải chắc chắn, đều đặn và bố trí theo tiêu chuẩn nha khoa. Do vậy người dùng hoàn toàn an tâm giống như đang dùng bàn chải cá nhân tại gia đình vậy.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 17

Có thể thấy, tuy chỉ là những đồ dùng một lần trong khách sạn thôi nhưng Star Solutions luôn luôn trú trọng đến chất lượng, mẫu mã của tất cả những thiết bị khách sạn mà mình đang phân phối. Mẫu sp BC 28 xứng đáng được gọi là một siêu phẩm trong số những món đồ amenities mà Star đang phân phối. Cũng chính bởi những ưu thế vượt trội đó mà rất nhiều khách sạn lớn đã tin dùng và đặt những đơn hàng tương đối lớn cho sản phẩm này.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111