Bàn chải đánh răng khách sạn

Bàn chải BC 33

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Tùy chọn

- Kích thước:

- Đầu lông bàn chải: Lông mềm, mịn, chụp lông thông minh.

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Bàn chải và kem đánh răng khách sạn là vật dụng vô cùng cần thiết để chăm sóc và bảo vệ hàm răng của bạn luôn chắc khỏe và trắng sáng.

Nhưng nếu chọn lựa không đúng cách có thể gây nhiễm khuẩn có hại cho răng. Bởi vậy, những chủ khách sạn nên quan tâm tới chất lượng của những chiếc bàn chải nhỏ bé này để phục vụ khách du lịch được chu đáo nhất.

Với mong muốn hỗ trợ những khách sạn tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn có được bộ đồ tiêu hao khách sạn phù hợp với giá phòng, đẳng cấp khách sạn của mình, Star Solutions chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đúng với lựa chọn cho khách sạn.Và đối với mẫu sản phẩm BC và kem đánh răng thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu sản phẩm BC 33.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 33

Với thân được thiết kế rất thông minh, có những điểm tì vững chắc trên tay cầm giúp người dùng có thể làm sạch những chiếc răng ở vị trí khó khăn nhất. Phần gần đầu bàn chải được làm thon gọn tối đa giúp cho người dùng có thể luồn sâu và trong khoang miệng để vệ sinh răng và lưỡi. Giữa thân bài chải hơi uốn cong một chút rất vừa vặn với tay cầm. Kết hợp với những gờ nhỏ chống trơn phân bố hợp lí, đem lại sự thoải mái tối đa cho khách du lịch.

Chất liệu nhựa trong cao cấp ngoài tính năng sáng bóng nhẵn mịn ra thì màu sắc có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của chủ khách sạn.

Riêng đối với phần lông của BC 33, ngoài những yếu tố thường thấy như lông mềm, mảnh, chụp lông chắc chắn thì đầu sợi lông mảnh giúp làm sạch vi khuẩn bám sâu trong kẽ răng mà không hề gây tổn thương răng nướu. Đây chính là một trong những mẫu bàn chải tương đối được nhiều khách sạn ưa chuộng vì chúng nhận được những phản hồi tích cực của khách sử dụng.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111