Bàn chải đánh răng khách sạn

Bàn chải BC 36

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Tùy chọn

- Kích thước:

- Đầu lông bàn chải: Lông bằng, mảnh, mềm.

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Mục đích chính của việc đánh răng là loại bỏ các mảng bám mềm, do đó một chiếc bàn chải đánh răng trong khách sạn lông mềm là tất cả những gì bạn cần.

Tuy nhiên khi đi du lịch, chúng ta thường chủ quan hoặc vô tình quên mất bàn chải răng cá nhân ở nhà, chính vì thế chúng ta đều mong muốn khách sạn sẽ có những chiếc bàn chải răng chất lượng như tại gia đình.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 36

Về điều này thì những chủ khách sạn yên tâm hợp tác với Star, vì chúng tôi luôn cung cấp những mẫu đồ amenities khách sạn chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng, cụ thể hơn đó chính là BCDR BC 36

Điển hình như mẫu bàn chải BC 36 này, phần lông được làm với công nghệ chụp lông hiện đại, chất lượng lông nhựa mềm và tương đối mảnh, chỉ cần sờ vào là đã cảm nhận được chất lượng của lông bàn chải, chứ chưa cần phải sử dụng.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 36

Ngoài ra thiết kế tương đối trẻ trung và bắt mắt, thân bàn chải cong vừa vặn với tay cầm, điểm nhấn là họa tiết nhựa đỏ được đổ vào trong lòng thân bàn chải tạo cảm giác lạ mắt cho người dùng.

Thân bàn chải vẫn được làm từ nhựa trong quen thuộc có thể đổ màu tùy theo nhu cầu của khách hàng. Với những tính năng ưu việt như thế mẫu bàn chải đánh răng khách sạn BC 36 này được sử dụng tại rất nhiều khách sạn lớn trong nước.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111