Bàn chải đánh răng khách sạn

Bàn chải BC 40

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Đa dạng

Kích thước:

Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

BC 40 là mẫu bàn chải đặc biệt dùng trong khách sạn không thể không có trong một bộ đồ tiêu hao khách sạn dành cho những khách sạn phân khúc từ 2 sao trở lên.

Chính bởi thế, cầm trên tay chiếc bàn chải đánh răng BC 40 này chúng ta cảm nhận ngay được sự khác biệt. Trước hết là về mặt thiết kế,  thông thường chúng ta thường bắt gặp những loại bàn chải với phần thân được làm thẳng. Tuy nhiên, thân bàn chải BC 40 này lại được làm cong một cách nhẹ nhàng mang lại cảm giác cầm rất ôm vào lòng bàn tay. Hai mặt trên dưới của thân bàn chải được làm hơi lõm vào trong một chút giống như tạo điểm tì cho những ngón tay.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 41

Tiết diện ngang của thân bàn chải khá mảnh nên trọng lượng là hơi nhẹ tay một chút. Chất liệu nhựa cao cấp làm lên thân bàn chải cũng đáng để lưu ý, với chất liệu nhựa này thì giúp cho bàn chải chống nấm mốc, đồng thời có thể phối màu tăng trọng lượng nhựa tùy ý khách ahfng. 

bàn chải đánh răng khách sạn bc 41

Kế đến là phần lông bàn chải, với công nghệ chụp lông tiên tiến, đầu lông được bo nhọt mảnh, chất liệu nylon mềm giúp cho sản phẩm này vừa làm sạch sâu trong các kẽ răng mà lại không làm tổn hai đến men răng cũng như bề mặt nướu. Chất liệu lông bàn chải cao cấp này có thể phù hợp với cả men răng của người lớn và trẻ nhỏ.

Ngoài ra màu sắc của lông cũng được chia thành hai màu riêng biệt rất sinh động. Khách sạn hoàn toàn có thể đổ màu cho thân bàn chải cũng như lông bàn chải theo yêu cầu. Với mẫu sản phẩm dành cho phân khúc khách sạn 2 sao trở nên này thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả. Thiết bị khách sạn Star Solutions luôn luôn mong muốn hết mình vì lợi ích kinh doanh của bạn.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111