Bàn chải đánh răng khách sạn

Bàn chải BC 47

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Đa dạng

Kích thước:

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Mẫu BC 47 là một trong những món đồ amenities cho khách sạn có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với những mẫu bàn chải khác mà Star Solutions đang phân phối.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 47

Nếu như những mẫu bàn chải khác có phần thân nguyên khối được làm liền mạch thành một đường thẳng cố định, thì thân của BC 47 này lại có thể gập gọn lại chỉ bằng một nửa kích thước ban đầu. Sở dĩ bàn chải khách sạn 3 sao BC 47 này có thể làm được điều đó là bởi vì phần thân đãđược chia ra làm hai đoạn nối với nhau bởi một khớp nối rất thông minh. Điều này giúp ích cho những chiếc bàn chải có thể bỏ vào những vỏ bao bì nhỏ gọn, hoặc mang theo người trong một số trường hợp đặc biệt rất tiện lợi. 

Thân bàn chải được làm từ nhựa trong, cũng có thể đổ màu tùy ý theo tông màu chủ đạo của khách sạn. Chất liệu nhựa này thì được dùng phổ biến trong việc sản xuất những đồ nhựa trong gia đình nên du khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không hề có một chút độc hại nào cả.

bàn chải đánh răng khách sạn bc 47

Phần thân phía dưới được làm lõm xuống một khoảng sao cho khi gập lại thì đầu bàn chải có thề vừa vặn với vị trí đó. Khi được duỗi thẳng ra, thân bàn chải tạo thành một khối thống nhất có độ cong vừa phải và phù hợp với cấu trúc khoang miệng, do đó có thể dễ dàng làm sạch răng ở những vị trí khó nhất.

Về phần lông được làm từ sợi nilon cao cấp. Chất liệu này giúp cho lông bàn chải tương đối mềm đủ lấy sạch mảng bám trên răng, lại vừa có thể bảo vệ men răng hiệu quả. Đầu lông bàn chải bo nhọt vừa phải để len lỏi vào kẽ răng một cách tối đa nhất. 

bàn chải đánh răng khách sạn bc 47

Với chất lượng và lợi ích trong thiết kế như vậy cùng với việc giá thành của bàn chải BC 47 không quá cao rất phù hợp với những khách sạn tầm 3-4 sao. Đặc biệt, nếu muốn cho bộ đồ amenities cho khách sạn của mình trở nên đẳng cấp sang trọng hơn thì có thể chuẩn bị thêm một bao bì vỏ hộp bằng giấy, chắc chắn đây là một ý tưởng không tồi trong việc giữ chân khách du lịch quay trở lại khách sạn của bạn lần sau.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111