Bao bì bộ Amenities Khách sạn

Bao bì hộp giấy amenities C250

Giá:Liên hệ

Kích thước: Tùy theo thiết kế từng sản phẩm

Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng

Chất liệu: Giấy C250

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

 

Đã từ lâu, bao bì vỏ hộp làm bằng giấy đã được rất nhiều khách sạn đánh giá cao và chọn loại bao bì này để sử dụng làm vỏ hộp đồ amenties khách sạn. Tuy không có được những đặc tính chống nước cao như bao bì nilon, bao bì hộp giấy đem lại vẻ ngoài cứng cáp, khả năng chống ẩm tốt giúp bảo vệ sản phẩm bên trong tránh khỏi ẩm mốc. Ngoài ra tính năng bảo vệ môi trường của vỏ hộp giấy với thời gian phân hủy ngoài môi trường nhanh. Rất phù hợp cho những khách sạn có tiêu chí sử dụng đồ dùng bảo vệ môi trường.

Bao bì bộ amenities khách sạn Lotte

Vỏ hộp giấy C250 với thiết kế riêng theo từng sản phẩm, từng chi tiết trong bộ đồ amenities khách sạn. Với các góc cạnh, hình khối, giúp bộ đồ phòng tắm của bạn trông sẽ gọn gàng hơn khi xếp vào khay hoặc đĩa. Màu sắc của bộ bao bì vỏ hộp cũng được thiết kế theo tone màu phù hợp với thiết kế của logo khách sạn hoặc phù hợp với nội thất phòng ngủ khách sạn. Một bộ bao bì hộp giấy đẹp mắt không những giúp cho căn phòng khách sạn của bạn trông nổi bật và đẹp mắt mà nó còn gây ấn tượng với khách lưu trú, họ sẽ nhớ tới thương hiệu khách sạn của bạn và chắc chắn sẽ quay lại những lần sau.

bao bì vỏ hộp giấy bộ amenities khách sạn Lotte

Đến với Star Solutions, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách hàng thiết kế bao bì vỏ hộp đẹp mắt, phù hợp với tiêu chí và đặc trưng của khách sạn. Các mẫu thiết kế bao bì của chúng tôi sẽ được cập nhật xu hướng liên tục từ các nước trên thế giới, ngoài ra sẽ có thêm những chi tiết hoa văn, hình biểu tượng được sắp xếp phù hợp và đúng theo phong cách của khách sạn. Quý khách hàng cũng có thể gửi yêu cầu tới chúng tôi về mẫu bao bì mà quý khách hàng yêu thích hoặc đã thiết kế trước đó.

Một số khách hàng lo lắng về kho chứa đồ bởi vỏ hộp khi lên thành sản phẩm sẽ chiếm diệm tích rất lớn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cung cấp tới khách hàng một số giải pháp như việc hỗ trợ khách hàng lưu kho tại công ty hoặc khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc dài hạn. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đặt bao bì vỏ hộp cũng như đồ amenities khách sạn tại Star Solutions.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111