Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bí quyết giúp bạn chọn được đơn vị thiết kế Website ưng ý

Đối với các nhà kinh doanh hiện nay để tìm được một công ty thiết kế website không hề khó. Nhưng họ lại rất khó tìm được một đơn vị thiết kế Website uy tín, chất lượng. Hiện nay trên thị trường có hàng trăm, hàng ngàn các công ty mọc lên như nấm và đang cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Vậy làm như thế nào bạn có thể chọn được một đơn vị thiết kế Web khách sạn tốt nhất hiện nay?

Vì biết được khó khăn bạn đang mắc phải chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết chọn được đơn vị thiết kế website uy tín nhé. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 đơn vị thiết kế Website chất lượng hiện nay.

đơn vị thiết kế Website

Bí quyết chọn đơn vị thiết kế web chất lượng:

1. Xác định rõ nhu cầu khi làm website:

Đối với khách sạn khi làm website thì chắc chắn sẽ là web thương mại điện tử để có thể giới thiệu và giúp khách hàng đặt phòng nhanh chóng hơn. Sau khi đã xác định được nhu cầu của mình là gì rồi thì hãy chọn những đơn vị thiết kế web mạnh nhất để làm. Thông thường làm web sẽ được chia ra làm 2 loại là

 • Web doanh nghiệp giới thiệu các dịch vụ đơn thuần sẵn có cho khách hàng. Đặc điểm của web này không có nhiều chủ yếu là ưu tiên giao diện responsive sáng sủa, đẹp mắt.
 • web thương mại điện tử có chức năng thanh toán, bán hàng và có thêm các công cụ marketing để bán hàng tốt hơn.

2. Nghiên cứu từng đơn vị thiết kế:

Việc đặt các ứng viên lên trên bàn cân là cần thiết khi bạn muốn “chọn mặt gửi vàng”. Lúc đầu bạn nên chọn ra khoảng từ 3 – 5 đơn vị uy tín thông qua giới thiệu bạn bè hoặc tìm hiểu được ở trên mạng. Sau đó bạn hãy nhờ họ gửi Profile và những website họ đã từng thiết kế cho mình xem trước. Từ đó bạn có thể đánh giá được năng lực của những đơn vị này và có lựa chọn riêng cho mình.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải để ý đến bảng giá khi họ đưa ra:

 • Cần để ý xem những mục nào có giá mục nào không tính giá. Mục nào không có giá cần phải hỏi rõ xem nó được miễn phí hay được tính phí khi yêu cầu. Như vậy bạn có thể nắm rõ và tính toán được chi phí mình phải chi trả khi làm web. Đối với những mục nào miễn phí hay tính giá riêng thì cần phải yêu cầu ghi rõ vào hợp đồng.
 • Hỏi bên đối tác xem khi chỉnh sửa theo yêu cầu sau này có mất phí không?
 • Ngoài bảng giá này bên đối tác có hỗ trợ thêm gì không?

3. Đánh giá các dịch vụ của đơn vị đó:

Trước khi đi vào hoạt động bạn hãy bảo bên đối tác cho dùng thử một thời gian. Chỉ có như vậy bạn mới đánh giá được xem website của họ có tốt không, phù hợp không. Quan trọng phải xem từng chức năng đi kèm có được vận hành tốt không.

Trong quá trình dùng thử đó nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngại ngần hỏi họ. Từ đây bạn có thể đánh giá được cách làm việc và mức độ nhiệt tình của bên đối tác đó. Như vậy bạn mới có thể tìm được bên đối tác ưng ý nhất.

4. Kiểm tra và tham khảo ý kiến mọi người:

Đây được coi là một bước khá quan trọng trong việc đánh giá các dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo từ chính những người đã và đang dùng dịch vụ thiết kế web. Cách làm như sau:

Cách 1: Xem từng đánh giá của khách hàng trên trang chủ của web

Cách 2 : Search google xem thông tin về đơn vị làm web đó

Cách 3: Vào web của những khách hàng đã từng làm bên đó. Sau đó gọi điện và hỏi trực tiếp xem web họ đang dùng có tốt không (điều này hơi khó vì không phải ai cũng sẵn sàng trả lời câu hỏi của các bạn).

Một số câu hỏi mà bạn cần quan tâm là:

 • Họ có hoàn thành đúng hạn hợp đồng không?
 • Họ có đáp ứng được chính xác các yêu cầu mà bên bạn đặt ra không?
 • Nhân viên bên đó có nhiệt tình tiếp nhận đề xuất và các câu hỏi của bạn không?
 • Họ có nhanh chóng khắc phục sai sót khi có lỗi xảy ra không?
 • Họ có thực hiện đúng các công việc theo mức phí đã thỏa thuận ban đầu không?

đơn vị thiết kế Website

5.Trao đổi trực tiếp thông tin:

Sau khi tìm hiểu kỹ các thông tin trên mạng bạn hãy hẹn nhân viên kinh doanh sang bên đó để gặp mặt. Có nhiều người nghĩ rằng tìm hiểu kỹ trên mạng là được rồi và hẹn sang chỉ cần ký hợp đồng, đưa tiền là hoàn toàn sai lầm nhé. Bạn cần phải đánh giá về đơn vị đó qua người nhân viên khi tiếp xúc nữa. Nhờ vậy mà bạn mới chọn đơn vị đối tác phù hợp với công ty mình. Khi họ đến bạn cần để ý những cái sau:

 • Đánh giá xem họ có lăng nghe nhu cầu mà bạn đưa ra không. Nếu lúc gặp mà họ cứ thao thao bất tuyệt về dịch vụ và những điều tốt đẹp sẽ mang lại thì bạn cần phải cẩn thận và xem xét lại có nên hợp tác không.
 • Thông thường khi gặp khách hàng nhân viên bên đó sẽ cố gắng yêu cầu sang một hướng khác có lợi cho họ. Khi bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm web thì sẽ nghĩ những yêu cầu của mình là hợp lý. Tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm đến cách họ tư vấn và đưa ra giải pháp có phù hợp với mình không. Có trường hợp nhu cầu bạn đưa ra mà bên đối tác không thể đáp ứng được. Lúc đó bạn cần xem xét yêu cầu của mình có quan trọng không. Nếu không bạn chỉ cần tập trung vào những chức năng chính mà họ có thể đem lại.

6. Có cái nhìn xa hơn:

Không một đơn vị thiết kế nào dám đảm bảo rằng web của các bạn trong quá trình sử dụng sẽ không bị mắc lỗi. Có những lỗi do người sử dụng gây ra (động vào code chẳng may web bị sập, dùng một chức năng nào đó gặp trục trặc gây ra hỏng web,…). Nhưng cũng có một số lỗi lại do bên làm web (code bị lỗi). Bên cạnh đó cũng có một số lỗi không đáng có xảy ra gây hỏng web.

Do đó khi đang sử dụng sẽ thật nguy hiểm nếu đơn vị làm web “bốc hơi” nhanh chóng. Cũng có nhiều người khi gặp trường hợp này sẽ nghĩ rằng nếu bị lỗi có thể thuê một bên khác để sửa. Việc này là đúng nhưng sẽ rất mất thời gian khi có một đơn vị khác tiếp nhận. Hơn nữa chi phí để đơn vị khác sửa lỗi cũng khá là cao so với đơn vị làm ngay từ đầu. Còn chưa kể đến việc sau khi sửa xong sẽ phát sinh ra thêm lỗi khác vì đã sửa code web.

Lưu ý: Bạn chỉ nên thanh toán tối da 50% giá trị hợp đồng cho bên đối tác. Sau khi nghiệm thu và nhận web hoàn chỉnh mới thanh toán đầy đủ số tiền còn lại.

Hi vọng với những thông tin được chia bên trên sẽ giúp các bạn tìm được cho mình 1 đơn vị thiết kế Website uy tín và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.