Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Biển bảng khách sạn và vai trò nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu khách sạn là gì? Hệ thống biển bảng khách sạn có vai trò như thế nào trong việc nhận diện thương hiệu khách sạn?

Một hệ thống nhận diện thương hiệu khách sạn chuyên nghiệp và nhất quán sẽ có tính thuyết phục cao và gây được sức hấp dẫn cho khách hàng. Không chỉ là 1 trong 10 yếu tố quan trọng tạo nên hệ thống nhận diện thương hiệu cho khách sạn/resort, hệ thống biển bảng khách sạn còn là tiêu chí hàng đầu để bạn xác định vị thế của mình trên thị trường, tăng khả năng cạnh tranh so với khách sạn đối thủ. Đồng thời, đó cũng là phương tiện để khách sạn của bạn lưu lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng sau mỗi lần tiếp xúc.

Biển bảng khách sạn và vai trò trong nhận diện thương hiệu khách sạn
Biển bảng khách sạn và vai trò trong nhận diện thương hiệu khách sạn

Hệ thống nhận diện thương hiệu khách sạn là gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một doanh nghiệp thông qua các thông điệp về hình ảnh, ngôn ngữ thể hiện, màu sắc, phương tiện và cách thức truyền thông…

Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu là tạo sự nhận biết, điểm khác biệt cho khách sạn của bạn so với các thương hiệu khách sạn khác bằng những nét đặc trưng, cá tính đặc thù riêng. Và mục tiêu cao hơn nữa là tác động đến nhận thức của khách hàng và công chúng, tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng và giúp cho thương hiệu của bạn có thể chiếm lĩnh được vị trí trong tâm trí của khách hàng.

Hệ thống nhận diện thương hiệu khách sạn bao gồm các yếu tố như tên gọi, logo, slogan, bao bì, giao diện website, ấn phẩm quảng cáo…và cả hệ thống biển bảng trong khách sạn. Chúng được thiết kế đồng bộ và nhất quán với nhau, để khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ.

Hệ thống nhận diện thương hiệu khách sạn là gì?
Hệ thống nhận diện thương hiệu khách sạn là gì?

Vai trò của biển bảng khách sạn trong việc nhận diện thương hiệu khách sạn

Trên đà phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp không khói, kinh doanh khách sạn và các dịch vụ du lịch được coi là ‘cơ hội vàng’ cho nhiều doanh nghiệp. Nhưng cũng chính vì vậy, ngành kinh doanh này được liệt kê vào danh sách những ngành dịch vụ có tính cạnh tranh cao nhất tại Việt Nam.

Vai trò của nhận diện thương hiệu

Để khẳng định được đẳng cấp và nâng cao vị thế cạnh tranh cho khách sạn của mình thì ngoài việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ cao các bạn cũng cần quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng hình ảnh nhận diện thương hiệu cho khách sạn.

Với hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, không chỉ thể hiện sự đẳng cấp của khách sạn, mà nó còn giúp cho khách sạn của bạn ghi điểm trong trái tim khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Theo như đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, ngoài các yếu tố như: tên, logo, bao bì sản phẩm dịch vụ,… thì biển bảng là một phương thức nhận diện truyền thông cực kỳ hiệu quả cho khách sạn.

Vai trò của biển bảng khách sạn trong việc nhận diện thương hiệu khách sạn
Vai trò của biển bảng khách sạn trong việc nhận diện thương hiệu khách sạn

Vai trò của biển bảng khách sạn trong nhận diện thương hiệu khách sạn

Biển tên khách sạn giúp gây ấn tượng với khách thuê

Biển bảng khách sạn là một trong những yếu tố có khả năng ‘tấn công’ trực tiếp và thường xuyên vào nhận thức của khách hàng. Vì chúng có tỷ lệ xuất hiện dày đặc trong quy mô của khách sạn và các khu resort.

Đặc biệt, hệ thống biển tên là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu cốt lõi cho một khách sạn. Khi tên của khách sạn có tầm ảnh hưởng và được khách hàng ghi nhớ. Chúng sẽ tạo được niềm tin và khẳng định được sự đẳng cấp của khách sạn, mang lại sự tin tưởng, cảm giác yên tâm và an toàn cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách sạn đó.

Biểng bảng khách sạn tiết kiệm chi phí quảng cáo

Nó còn giúp cho khách sạn giảm được một khoản chi phí đáng kể cho hoạt động quảng cáo và truyền thông. Bởi vì, tiêu chí nhận diện thương hiệu cốt lõi của khách sạn như: logo, tên gọi và slogan,…cũng xuất hiện thường xuyên trong các thiết kế biển bảng của khách sạn.

Ví dụ như, thiết kế khu vực backdrop tại sảnh khách sạn, nó không chỉ mang lại sự sang trọng và cao cấp cho không gian khách sạn mà còn là một trong những dấu hiệu nhận diện đơn giản và dễ nhớ nhất.

Biển bảng chỉ dẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn
Biển bảng chỉ dẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn
Biển bảng chỉ dẫn thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn

Hệ thống biển bảng trong khách sạn giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết khách sạn và các dịch vụ mà khách sạn có. Cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng và ảnh cũng ảnh hưởng đến cảm nhận đánh giá của họ về sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn, Star Solutions vinh hạnh trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách sạn trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, Star Solutions sẽ giúp khách sạn của bạn xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu bài bản và hiệu quả nhất thông qua những sản phẩm biển bảng đẹp, thiết kế ấn tượng.

Để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm biển bảng chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.