Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Các yếu tố để thiết kế một phòng ngủ gây ấn tượng với khách hàng

Phòng ngủ khách sạn luôn phải được vệ sinh sạch sẽ và bố trí nội thất hợp lý. Khi thiết kế phòng ngủ các chủ đầu tư cần phải chú ý đến một số yếu tố cần thiết. Vậy yếu tố đó là gì Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Tầm quan trọng của thiết kế phòng ngủ đối với khách sạn:

Dịch vụ chủ chốt của khách sạn chính là cho thuê phòng ngủ. Dù không gian bên ngoài có lộng lẫy, sang trọng mà dịch vụ không tốt thì khách hàng cũng sẽ không quay trở lại. Chính vì thế các chủ đầu tư khá quan tâm đến nội thất bên trong phòng nghỉ.

Mỗi một khách sạn đều có quy chuẩn thiết kế riêng, phong cách riêng. Nhiều chủ khách sạn sẽ trở nên linh động hơn trong cách bố trí không gian nội thất. Cụ thể bên trong phòng ngủ sẽ được trang bị đầy đủ các đồ nội thất như tủ đồ, kệ đựng tivi, tủ cốc chén hay tủ trang trí..

Bình thường thì các nhà đầu tư sẽ dựa theo phong cách mà khách sạn hướng tới ban đầu để sắp xếp và thiết kế phòng ngủ sao cho hợp lý.

Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ khách sạn:

1. Phân bố không gian:

Không gian là yếu tố vô cùng quan trọng trong kiến trúc phòng ngủ. Có rất nhiều cách sắp xếp và phân bố khéo léo. Nhờ vậy dù có là một không gian nhỏ hẹp cũng trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó việc bố trí không gian thiết kế và sắp xếp nội thất cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng thể chung của phòng khách sạn.

2. Phong cách kiến trúc:

Ngay từ ý tưởng thiết kế thì phòng khách sạn phải được định hình một cách rõ ràng. Các chủ đầu tư cần phải tính toán để tạo ra sản phẩm phù hợp giữa diện tích và thị hiếu của người dùng. Nhằm hướng tới một khách sạn ưng ý phù hợp và ưng ý của du khách.

3. Lựa chọn bố trí nội thất:

Các nhà đầu tư phải tạo nên được không gian và phong cách đặc trưng mà họ muốn hướng tới. Vậy nên cần phải chú ý đến việc lựa chọn nội thất sao cho hài hòa với màu sắc, đồ vật trang trí. Tránh bố trí các vật dụng thừa thãi gây cảm giác không gọn gàng và chiếm diện tích không đáng có.

Đa số hiện nay màu trầm tông sáng đang được rất nhiều khách hàng hướng đến. Vì vào buổi sớm màu sắc sẽ mang đến cho căn phòng cảm giác thư thái và dễ chịu. Màu tông trầm sẽ làm dịu đi ánh nắng trong phòng nhưng cũng không quá tối. 

Lựa chọn các đơn vị thiết kế:

Để chọn được một đơn vị thiết kế phòng ngủ khách sạn thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Quan trọng nhất là các nhà đầu tư sẽ chọn những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín. Bạn cũng có thể tham khảo qua những sản phẩm mà họ thiết kế gần đây nhất.

Trong khi thảo luận bên đầu tư cần phải góp ý và tư vấn thêm cho đơn vị thi công. Hãy nêu ra những ý kiến quan điểm của mình để cho ra mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp nhất.

Đa số phong cách thiết kế hiện nay đều phụ thuộc theo ý kiến đại chúng mà không dựa trên sở thích cá nhân hoặc phong cách mặc định. Vì thế khi chủ đầu tư và đơn vị thi công cần phải có một số quy chuẩn nhất định để cho ra một sản phẩm tốt nhất.

Một số ý tưởng thiết kế phòng ngủ độc đáo:

thiết kế phòng ngủ

Đơn giản, hiện đại nhưng không hề kém phần sang trọng. Khi kết hợp giữa những tông màu trầm với nhau mang đến cho du khách cảm nhận được sự bình yên khi nghỉ ngơi tại đây

 

thiết kế phòng ngủ

Khi chọn khách sạn này các du khách sẽ được ngắm khung cảnh không gian thành phố đầy lãng mạn. Đây sẽ là một thiết kế mà nhiều chủ đầu tư lựa chọn

thiết kế phòng ngủ

Đây chắc chắn sẽ là một phong cách quý tộc mà rất nhiều du khách ưa thích. Họ như được sống trong một tòa lâu đài lộng lẫy vậy.

thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ khách sạn được sử dụng với tường màu sẫm để mang đến cảm giác ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.