Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Cách phân biệt bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng và kém chất lượng

Phân biệt bàn chải đánh răng chất lượng tốt và kém chất lượng cần dựa trên những tiêu chí nào? Cách lựa chọn bàn chải khách sạn tốt nhất cho khách thuê

Phân biệt chất lượng bàn chải thông qua lông chải

Theo như khuyến cáo mà Hiệp hội Nha khoa Canada đưa ra, bàn chải đánh răng chất lượng là loại có sợi lông mềm, đầu tròn, mảnh, các sợi lông được gắn chặt ở phần đầu bàn chải. Và ngược lại, đối với những loại bàn chải đánh răng kém chất lượng, sợi lông của bàn chải thường cứng, các sợi lông dày và mang đến cảm giác thô cứng.

Các bạn có thể dễ dàng kiểm tra được chất lượng của lông bàn chải bằng cách sờ trực tiếp lên đó hoặc thử chải chúng lên tay. Loại bàn chải khách sạn chất lượng, các sợi lông sẽ mang đến cảm giác mềm mịn, khi chải các sợi lông có thể thay đổi góc độ một cách uyển chuyển và linh hoạt, nhanh chóng thích ứng trên răng và lợi. Ngược lại, những chiếc bàn chải kém chất lượng thường có cảm giác khá là thô ráp, các sợi lông khó khăn trong việc di chuyển, thay đổi góc độ.

Phân biệt chất lượng bàn chải thông qua lông chải
Phân biệt chất lượng bàn chải thông qua lông chải

Phân biệt bàn chải chất lượng tốt-kém qua hình dáng và kích thước đầu chải

Tiêu chí thứ hai mà các bạn phải quan tâm là hình dáng của đầu bàn chải. Chiếc bàn chải đánh răng dùng một lần cho khách sạn đảm bảo chất lượng thường có kích thước khá nhỏ (không vượt quá 2cm), phần đầu được thiết kế khá thon gọn, được bo tròn và có độ nhẵn mịn cao.

Bàn chải đánh răng không những đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, mà còn đảm bảo có thể vừa với khuôn miệng của nhiều đối tượng khách hàng, linh hoạt trong việc tiến sâu và làm sạch khoang miệng một cách hiệu quả. Còn với những mẫu bàn chải đánh răng kém chất lượng, phần đầu bàn chải có vẻ thô to hơn, bề mặt thỉnh thoảng có những chấm hoặc những gờ nhỏ nổi trên bề mặt.

Phân biệt bàn chải chất lượng tốt-kém qua hình dáng và kích thước đầu chải
Phân biệt bàn chải chất lượng tốt-kém qua hình dáng và kích thước đầu chải

Lựa chọn kiểu dáng thân bàn chải đánh răng

Kiểu dáng thiết kế bên ngoài của chiếc bàn chải cũng là một yếu tố để bạn dễ dàng phân biệt được đâu là bản chải đánh răng chất lượng và kém chất lượng.

Bàn chải đánh răng khách sạn đảm bảo chất lượng thường có thiết kế khá tinh tế và bắt mắt, bề mặt tay cầm nhẵn mịn đảm bảo nước không bị đọng lại khi sử dụng. Ngoài ra, phần tay cầm có thể thiết kế thêm một lớp đệm bằng cao su mềm để tăng độ chắc chắn, đảm bảo an toàn không bị trơn trượt khi dùng. Hơn thế nữa, một bàn chải đánh răng chất lượng thường có độ cứng rắn cao, dù có rơi hay va đập cũng không bị sứt mẻ hay gãy gập gì.

Còn loại bàn chải đánh răng kém chất lượng thì hoàn toàn ngược lại, kiểu dáng thân bàn chải khá là thô, các đường cong mang đến cảm giác khá cứng nhắc. Không những vậy, trên bề mặt của thân bàn chải có thể xuất hiện những đường gờ nhựa nổi lên tạo cảm giác khó chịu, hơn nữa là chúng có thể gây tổn thương cho da.

Lựa chọn kiểu dáng thân bàn chải đánh răng
Lựa chọn kiểu dáng thân bàn chải đánh răng

 

Hình ảnh thương hiệu trên bàn chải đánh răng

Thường thì sản phẩm bàn chải đánh răng cho khách sạn sẽ không có thương hiệu cụ thể nào. Nhưng nhà đầu tư có thể tạo thương hiệu cho chúng bằng chính thương hiệu khách sạn của mình. Hiện nay, việc thiết kế và sản xuất bàn chải đánh răng dành riêng cho khách sạn đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều, khi lựa chọn được nhà sản xuất cung cấp uy tín.

Chủ khách sạn chỉ cần lựa chọn mẫu kiểu thiết kế ưng ý, cùng với chất liệu sản xuất, đơn vị cung cấp mà bạn chọn là người đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cuối cùng cho sả phẩm. Chính vì vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp bàn chải khách sạn các bạn phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ.

Mặc dù, không gắn mác những thương hiệu nổi tiếng như P/S, Colgate, Lipzo, … nhưng những mẫu bàn chải đánh răng khách sạn có thiết kế thương hiệu riêng với hình ảnh logo, tên khách sạn được in trên bề mặt sản phẩm hoặc bao bì đựng chúng, giúp sản phẩm dễ dàng lấy được sự tin tưởng của khách hàng hơn. Và chắc chắn, khi khách sạn đã suy nghĩ việc thiết kế mẫu bàn chải riêng thì họ cũng rất tâm huyết và chú trọng đến vấn đề về chất lượng, nên khách hàng cũng có thể yên tâm sử dụng.

Cách phân biệt bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng và kém chất lượng
Cách phân biệt bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng và kém chất lượng

Với 4 tiêu chí gợi ý trên các bạn đã nắm được cách để phân biệt bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng và kém chất lượng. Nếu các nhà đầu tư hay quý độc giả còn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm bàn chải đánh răng hay các sản phẩm đồ dùng khách sạn khác thì hãy liên hệ với Star Solutions để được tư vấn, giải đáp trực tiếp. Và cũng đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *