Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 102

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Dầu gội sữa tắm cho khách sạn TG 102 - một set sản phẩm thu hút được ánh nhìn của nhiều du khách bởi thiết kế độc đáo và độ sang trọng của chúng.

TG 102 gồm có bốn chi tiết: dầu gội đầu, dầu xả tóc, sữa tắm, sữa dưỡng thể. Tùy thuộc vào phân khúc khách sạn hoặc đối tượng khách mà chủ đầu tư có thể lựa chọn cho khách sạn một bộ đầy đủ và cần thiết nhất. 

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 102

Về thiết kế, những chai dầu gội sữa tắm nhỏ nhắn này có kích thước 5*3,5cm. Chứa một lượng dung dịch khoảng 20-30ml bên trong. Những chiếc nắp vặn chắc chắn sẽ ngăn không cho dung dịch bị đổ ra ngoài. Đồng thời, chúng được thiết kế giống như phần nắp của những chai thuốc nhỏ mắt với chóp nhọn trong khá sinh động.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 102

Chất liệu làm lên những chiếc vỏ chai kia là nhựa trong suốt không màu, nếu như chủ đầu tư muốn du khách nhớ tới hoặc ấn tượng với khách sạn thì có thể in logo lên bề mặt hoặc có thể đặt sản xuất những chiếc sticker bằng giấy cao cấp, tất nhiên chi phí khi đặt giấy sẽ cao hơn.

Dung dịch của những chai dầu gội sưa tắm khách sạn TG 102 đều được làm từ hóa phẩm làm sạch dịu nhẹ an toàn cho da và tóc, bất kể da và tóc của bạn thuộc loại nào. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Về giá thành, chắc chắn với một sản phẩm như vậy thì giá thành sẽ không thấp, tuy nhiên chúng tôi luôn có những ưu đãi, ví dụ hỗ trợ kí gửi hàng hóa kho bãi miến phí. Giao hàng tận nơi nhận, kèm theo nhiều chương trình hậu mãi khác. Do vậy, đến với thiết bị khách sạn Star Solutions quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

 

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111