Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 108

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Được thiết kế đơn giản và tối giản hóa tối đa, TG 108 là set dầu gội sữa tắm khách sạn nằm trong bộ đồ amenities khách sạn, gồm có 4 chai nhỏ: dầu gội đầu, dầu xả tóc, sữa dưỡng thể, sữa tắm.

Những chiếc vỏ chai hình trụ dài, kích thước 6*2cm đựng được một lượng dung dịch tối đa là 30ml thích hợp với những khách lưu trú ngắn ngày. 

Chất liệu nhựa dẻo cao cấp không màu làm ra những chiếc vỏ chai xinh xắn đáng yêu đó là một trong những chất liệu nhựa được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa mỹ phẩm, bởi đây là chất liệu an toàn, không phải nhựa tái chế.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 108

Nắp chai được thiết kế dạng bật mở rất tiện lợi, giúp người dùng có thể lấy dung dịch ra chỉ sau một cái búng tay. Đây là sự tiện lợi mà set dầu gội sữa tắm khách sạn TG 108 này mang lại cho người dùng.

Bề mặt chai nhắn bóng, nếu như chủ khách sạn muốn in logo lên sản phẩm thì chỉ cần lựa chọn màu cho vỏ chai sau đó chuyển logo cho đội ngũ thiết kế của Star lên maquette mẫu, gửi lại cho khách hàng, nếu khách hàng ưng ý sẽ gửi đến nhà máy để sản xuất. Sau thời gian chỉ 25 ngày là sẽ có những món hàng ưng ý nhất cho khách sạn của bạn. 

Để biết được giá thành cũng như những ưu đãi về sản phẩm TG 108 hay bất kì một thiết bị khách sạn nhà hàng nào mà quý khách đang quan tâm thì chỉ cần truy cập trang web: starsolutions.vn lựa chọn những món đồ cần thiết và gọi tới 04.36.11111 là quý khách sẽ có ngay một bảng báo giá chi tiết đầy đủ nhất.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111