Dầu gội sữa tắm khách sạn

Thiết kế dạng tuýp ống nghiệm TG 111

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Có thể gọi đây là những "thanh dầu gội, sữa tắm'' bởi dáng vẻ có chút nhỏ nhắn, mảnh khảnh của mình. Tuy nhiên ít ai biết rằng chúng lại mang trong mình những chất lượng và giá thành phù hợp với phân khúc khách sạn 3 sao trở lên.

Với kích thước 10*1cm, TG 111 giống với những thanh ống nghiệm bằng thủy tinh trong phòng thí nghiệm vậy. Nhưng chất liệu của những thanh chai dầu gội sữa tắm khách sạn TG 111 này lại được làm từ nhựa trong suốt. Do vậy người dùng có thể nhìn được màu của dung dịch bên trong.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 111

Dung dịch của TG 111 đều được làm từ hóa chất an toàn với da và tóc, có tính năng làm sạch một cách dịu nhẹ và trong đó luôn có một lượng tinh chất dưỡng nhất định. Bởi vậy, du khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Những thanh dầu gội sữa tẳm này có mùi hương cực quyến rũ, còn về riêng TG 111 này thì ngoài mùi hương đó, nó còn mang lại cho người dùng sự mát lạnh như thể chứa bạc hà trong đó vậy.

Nếu như có những chai, tuýp dầu gội sữa tắm thật lớn thì TG 111 lại ngược lại, nhỏ xinh nhưng chất lượng và giá thành lại không hề nhỏ bé. Star Solutions luôn luôn đa dạng, đổi mới những mẫu mã không chỉ riêng đồ amenities cho khách sạn mà còn là toàn bộ thiết bị khách sạn nhà hàng, để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111