Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 116

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Set dầu gội sữa tắm khách sạn TG 116 này được ví như những lọ mật ong vàng óng làm lấp lánh cả một căn phòng tắm khách sạn vậy. Sản phẩm rất thích hợp với những khách sạn có nội thất hoặc tông màu chủ đạo là trắng, nâu, ghi...bởi TG 116 sẽ làm bừng sáng căn phòng khách sạn của bạn.

Sản phẩm dầu gội sữa tắm khách sạn TG 116

Nếu như tận mắt bắt gặp set dầu gội sữa tắm khách sạn TG 116 được đặt trên những chiếc khay da màu đen và đặt vào trong phòng khách sạn cạnh với khu vực lavabo rửa mặt bằng đá trắng hoặc sứ cao cấp, quý vị có cảm giác như chính những chiếc chai dầu gội sữa tắm nhỏ bé ấy đang gọi nắng vào phòng vậy. Để có được một vẻ ngoài vàng óng ánh rất thu hút như thế, Star Solutions đã phải chọn nguyên liệu, chọn màu cho dung dịch, sản xuất rất kĩ càng. Thật tuyệt vời khi có sản phẩm này trong bộ đồ dùng 1 lần khách sạn của bạn.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 116

Đầu tiên là về chất liệu làm ra những chiếc vỏ chai kia. Nhựa trong cao cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Kế đó là dung dịch được làm từ những hóa phẩm tẩy rửa dịu nhẹ và chuyên dùng cho da và tóc, nên hoàn toàn không gây kích ứng cho người sử dụng.

Đến với Star Solutions, là quý khách đang làm việc với một đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh gọn, tất cả những yếu tố đó chắc chắn sẽ giảm gánh lo về công việc kinh doanh khách sạn của bạn đi rất nhiều.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111