Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 118

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Một bộ đồ amenities khách sạn được coi là chất lượng thì phải bao gồm rất nhiều những chi tiết chất lượng. Trong đó đầu tiên phải kể đến những chai dầu gội sữa tắm khách sạn, những sản phẩm nhỏ nhưng không nhỏ.

TG 118 là set dầu gội sữa tắm khách sạn với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành tương đối phù hợp với túi tiền của khách sạn 3,4 sao. Sản phẩm mang đến cho khách sạn một phong cách rất trẻ trung và tươi mới, đặc biệt nếu như được bài trí một cách đúng chuẩn thì sẽ mang lại không gian phòng tắm khách sạn hiệu ứng không ngờ tới.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 118

Những chai dầu gội, sữa tắm khách sạn này được thiết kế mang hơi hướng giống như những viên đá quý trong một bộ sưu tập trang sức của một nữ hoàng thì phải? Bỡi lẽ, đường nét hình khối đều rất hài hòa, tinh tế. Không phải là những thân chai vuông hoặc tròn thông thường mà đó là những chai hình chữ nhật được bo tù hai bên lại trong khá lạ lẫm.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 118

Nắp vặn đóng mở chắc chắn ngăn không cho dung dịch ở trong trào ra ngoài khi đổ hoặc nghiêng ngả trong quá trình vận chuyển. Chất liệu nhựa trong cao cấp kéo theo những logo họa tiết in trên thân chai cũng trở lên sắc nét vô cùng.

Những dung dịch dầu gội, sữa tắm khách sạn TG 118 được làm hoàn toàn từ những hóa phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tính năng tẩy rửa dịu nhẹ và an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được phản hồi rất tích cực từ nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111