Chai dầu gội sữa tắm dung tích lớn TG 119 Chai dầu gội sữa tắm dung tích lớn TG 119
4.8/5 239 bình chọn

Dầu gội sữa tắm khách sạn

Chai dầu gội sữa tắm dung tích lớn TG 119

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Khác với những tuýp hoặc chai nhỏ thường thấy, TG 119 là set dầu gội sữa tắm trong khách sạn gồm những chai cỡ lớn, chứa được hàng trăm ml dung dịch qua đó có thể sử dụng dài ngày. Set TG 119 này thích hợp với những khu nghỉ dưỡng dài ngày, vila - căn hộ cho thuê lên tới hàng tuần hoặc hàng tháng, bể bơi...

Được thiết kế khá đặc biệt, nếu muốn lấy dung dịch ra khỏi chai thì bạn phải dùng tay ấn mạnh phần đầu chai xuống, sau đó dung dịch sẽ chảy ra từ chiếc vòi ngắn bên cạnh. Thiết kế này dựa trên nguyên lí thay đổi áp suất để bơm dung dịch ra ngoài. Mỗi lần lấy như vậy cũng vừa đủ để tắm, gội hoặc xả tóc, dưỡng thế.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 119

Chất liệu làm lên vỏ chai là nhựa trong cao cấp. Chủ đầu tư có thể chọn màu sắc cho vỏ chai dầu gội sữa tắm TG 119 này sao cho đồng nhất với bộ đồ amenities khách sạn và tone sur tone mà tông màu chủ đạo của khách sạn của bạn.

Thành phần dung dịch cũng là những hóa chất có nguồn gốc rõ ràng, ngoài những chất tẩy rửa dịu nhẹ, còn là những tinh chất dương tóc, dương thế chất lượng không kém gì những hóa mỹ phẩm mà chị em hay dùng ở nhà.

Với những chai dầu gội sữa tắm khách sạn này thì việc đặt ở trong phòng tắm trên những khay đựng đồ amenities kèm theo đó là những nhành hoa chiếc lá đặt kèm để trang trí thì quả thực sẽ biến không gian nghỉ ngơi của du khách không những sang trọng mà trở lên có hồn hơn rất nhiều.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111