Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm triết xuất từ nha đam TG 122

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Những chai dầu gội sữa tắm khách sạn cao cấp TG 122 mang lại cho người nhìn cái cảm giác "mát lạnh", thích hợp với những khách sạn nằm ở vùng nhiệt đới hoặc nơi có nhiều nắng gió...

Bởi lẽ, TG 22 được làm từ vỏ chai cho tới dung dịch đều trong suốt không hề có màu. Nắp chai lại được đổ màu xanh - màu của thiên nhiên - do vậy những chai TG 22 giống như những lá nha đam, vỏ ngoài thì xanh mướt còn bên trong ruột lại không màu rất đẹp.

Mỗi sản phẩm mà Star Solutions sản xuất đều mang một phong cách khách nhau để tương thích với nhiều khách sạn và sở thích của chủ đầu tư. Và TG 122 là một mẫu sản phẩm tuy rằng rất đơn giản nhưng lại nhận được nhiều sự yêu thích đặc biệt của hàng trăm khách sạn.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 122

Vỏ ngoài trong suốt, du khách có thể nhìn thấu qua chai kể cả khi đã đựng dung dịch. Chất liệu nhựa này còn hay ở chỗ, nếu như quý khách muốn in logo khách sạn lên đó thì chỉ chúng sẽ vô cùng nổi bật.

Dung dịch trong mỗi chai dầu gội sữa tắm này đều được làm với những thành phần tẩy rửa dịu nhẹ, an toàn cho da và tóc. Mùi hương cũng tương đối thơm và lưu lại rất lâu trên cơ thê.

Đối với những chai dầu gội sữa tắm TG 22 này thì khi set up lên phòng tắm, chúng ta nên để trên một chiếc khay để không làm mất đi vẻ thẩm mỹ của nó. Mặc dù bản thân chúng đã rất đẹp rồi những không gian phòng tắm của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu như bài trí thêm những nhánh hoa hoặc lá cây xanh đặt cùng. Chắc chắn đó sẽ là một trong những ấn tượng đẹp về khách sạn trong lòng mỗi du khách.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111