Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 123

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Tông màu chủ đạo của set dầu gội sữa tắm khách sạn TG 123 này là khá trầm do vậy thích với những khách sạn theo phong cách mộc mạc, kết hợp với những tông màu thiết bị nội thất trong khách sạn như trắng, vàng đồng là tương đối hợp lý.

Thông thường một set dầu gội sữa tắm khách sạn sẽ có 4 chai: dầu gội đầu, dầu xả tóc, sữa tắm, sữa dưỡng thể. Tùy thuộc vào phân khúc khách sạn hoặc đối tượng khách mà khách sạn sẽ chọn ra số lượng chai phù hợp nhất.

Đối với set sản phẩm TG 123 này thì đây là những chi tiết quan trọng trong một bộ đồ amenities khách sạn, dành cho phân khúc khách sạn từ 3 sao trở lên. Bởi mẫu mã, chất lượng kéo theo giá thành cũng hơi cao một chút.

dầu gội sữa tắm khách sạn Tg 123

Vẻ ngoài của TG 123 đơn giản nhưng trang trọng. Những chai đựng dung dịch hình trụ dài sẽ mang lại cho người nhìn cái cảm giác về đồ vật khá là thân thiện. Đồng thời cũng sẽ dễ dàng sắp xếp, vận chuyển hay lưu kho hơn. 

Chất liệu làm lên những vỏ chai nhựa bắt mắt kia là nhựa trong cao cấp. Loại nhựa này có ưu điểm là mềm dẻo, bền chắc, đổ màu lên rất chuẩn màu và in phun logo khách sạn thì tuyệt đẹp.

Dung dịch bên trong mỗi chai đều là thành phần an toàn với người sử dựng, ngoài những chất làm sạch ra còn có tinh chất dưỡng tóc, dưỡng thế...đây chính là thế mạnh mà những dòng dầu gội sữa tắm của thiết bị khách sạn Star Solutions đang phân phối.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111