Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 124

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Set dầu gội sữa tắm khách sạn TG 124 được thiết kế khá lạ mắt và có phần trẻ trung. 

Nắp của chai dầu gội sứa tắm TG 124 được làm từ nhựa, tráng một lớp nhũ bạc mịn rất sang trọng, đồng thời có nắp bật nhỏ gọn nối với phần thân nắp bằng một quai nhựa, trông khá sinh động.

Phần vỏ của chai TG 124 được làm từ nhựa trong suốt, tương đổi dẻo, do đó khi lấy dung dịch ra khỏi chai người dùng chỉ cần bóp nhẹ thân chai là có ngay một lượng dung dịch để sử dụng.

Tùy theo nhu cầu của chủ khách sạn muốn in logo khách sạn trực tiếp lên vỏ chai hoặc là có thể in ra sticker giấy cao cấp rồi dán vào vỏ chai cũng rất chuyên nghiệp.

Set dầu gội sữa tắm này là những chi tiết quan trọng hàng đầu trong một bộ đồ dùng một lần khách sạn, do vậy khách sạn có xứng với giá tiền mà du khách bỏ ra hay không thì chỉ cần nhìn và sử dụng những chai dầu gội sữa tắm này là đủ.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 124

Chính vì thế set dầu gội sữa tắm TG 124 ngoài tác dụng đựng những dung dịch làm sạch da và tóc ra, thì còn yếu tố trang trí sao cho thật thẩm mỹ nữa. Chủ khách sạn có thể bài trí những chai dầu gội sữa tắm này trên một chiếc khay da hoặc nhựa, đặt gần với lavabo rửa mặt, trên đó sẽ bày thêm một nhánh hoa nhỏ hoặc một cốc nến nhỏ để không gian phòng tắm trở lên lãng mạn và thú vị hơn. Để du khách đến với khách sạn không chỉ để ở mà đó còn là để tận hưởng nữa.

Cho dù đó là những chai dầu gội sữa tắm nhỏ bé hay bất kỳ một thiết bị khách sạn đắt tiền nào đi chăng nữa, thì đến với Star Solutions quý khách đều được chào đón, tư vấn và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất. Bởi chúng tôi hiểu, Star Solutions không phải là đang bán hàng mà là đang bán những giá trị lợi ích lâu dài cho khách sạn, để mang lại cho du khách những điều tuyệt vời nhất.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111