Mẫu chai nhựa trong TG 126 Mẫu chai nhựa trong TG 126
4.8/5 239 bình chọn

Dầu gội sữa tắm khách sạn

Mẫu chai nhựa trong TG 126

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Dầu gội sữa tắm khách sạn là cặp đôi sản phẩm nằm trong bộ đồ tiêu hao khách sản phẩm mà bất kỳ khách sạn nào từ 2 sao trở lên đều phải có. Tuy nhiên không phải khách sạn nào cũng có thể có những sản phẩm chất lượng như Star Solutions đang đang cung cấp.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 126

Sản phẩm dầu gội sữa tắm khách sạn TG 126 được thiết kế dạng hình trụ dài, có nắp vặn không màu rất đẹp mắt. 

Chất liệu làm lên những chiếc vỏ chai TG 126 này là nhựa cao cấp. Về chất liệu này khách sạn hoàn toàn yên tâm sẽ không hề bị vỡ hay thủng trong quá trình sử dụng. Đồng thời chất liệu này sẽ mang lại những màu sắc thật đẹp khi đổ màu. Chủ đầu tư có thể lựa chọn màu sắc cho vỏ chai tùy thích để phù hợp với tông màu khách sạn của mình. Ví dụ khách sạn có tông màu chủ đạo là trắng thì khá nhiều sự kết hợp như đen, vàng, nâu. Hoặc khách sạn có tông màu nâu thì có thể chọn vỏ chai dầu gội sữa tắm màu vàng, trắng...

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 126

TG 126 có nắp vặn xoắn mở thông minh, lại rất chắc chắn do đó chủ khách sạn yên tâm sẽ không có chuyện dung dịch bị tràn ra ngoài trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hay sử dụng.

Dung dịch bên trong mỗi chai dầu gội sữa tắm tương đối giống với những sản phẩm quý vị thường xuyên dùng ở nhà do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không hề lo kích ứng da hay tóc. Đặc biệt thành phần trong mỗi loại dung dịch còn có tinh chất dưỡng tóc và dưỡng thể, nên sau khi sử dụng bề mặt tóc cũng như trên da sẽ cảm thấy rất sạch, thơm và mềm.

Sản phẩm TG 126 - bộ dầu gội sữa tắm khách sạn nằm trong đồ tiêu hao khách sạn được Star Solutions - đơn vị phân phối thiết bị khách sạn hàng đầu Việt Nam, được đánh giá là chất lượng hàng 3,4 sao nhưng giá thành lại chỉ ở mức 2 sao. Do đó, để được báo giá nhanh nhất và hưởng ưu đãi lớn nhất, quý khách hãy nhanh tay gọi tới số 0436.11111 hoặc truy cập starsolutions.vn.

 

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111