Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 20

Giá:Liên hệ

Màu sắc:

Kích thước:

Chất liệu:

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Với mong muốn dành tặng khách hàng ngoài những sản phẩm chất lượng, StarSolutions.VN còn luôn muốn mang lại thật nhiều thật nhiều giá trị đi kèm những thiết bị khách sạn hà nội mà mình đang cung cấp nữa. Chẳng hạn như chúng tôi không chỉ bán những chai dầu gội sữa tắm khách sạn bé nhỏ mà còn muốn tạo ra ấn tượng khó phai về khách sạn của bạn trong lòng du khách thông qua những chai dầu gội, sữa tắm đó nữa.

Set sữa tắm khách sạn TG 20 nằm trong bộ đồ amenities khách sạn. Là sản phẩm không thể không có nếu như chủ đầu tư muốn du khách đến check in tại khách sạn của mình và sẽ quay trở lại vào nhiều lần sau đó.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 20

Thành phần chính của những dung dịch có trong những chai TG 20 đều là những hóa chất làm sạch dịu nhẹ, hoàn toàn tương thích với da và tóc, không hề gây kích ứng nên du khách hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Vỏ chai được làm từ nhựa cao cấp, bền đẹp, bảo quản dung dịch bên trong rất tốt. Thiết kế nắp vặn bằng nhựa nhưng phủ lớp sơn bạc giả kim loại trông rất sang trọng sẽ mang lại sự đẳng cấp trong không gian phòng tắm của bạn.

Đặc biệt nếu muốn trang trí cho bộ đồ amenities được lung linh hơn thì khách sạn có thể đặt cạnh đó những nhánh hoa, miếng quả được cắt tỉa cầu kì hoặc một cốc nến nhỏ...tùy thuộc vào từng thời điểm, từng loại phòng.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111