Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 22

Giá:Liên hệ

Màu sắc:

Kích thước:

Chất liệu:

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Nói về set dầu gội cho khách sạn TG 22, tuy rằng vẫn mẫu mã, chất lượng và giá thành đấy nhưng ở "em sản phẩm" này có một cái duyên rất hút khách. Hầu như những khách sạn nào đã sắm em này về thì đều rất hút du khách về với khách sạn, bằng chứng là TG 22 được đặt hàng liên tục và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

TG 22 là set dầu gội sữa tắm khách sạn nằm trong bộ amenities cho khách sạn được Star Solutions đang phân phối. Để nói về em này thì đầu tiên phải kể đến thiết kế. Với thân trụ dài, kích thước 6*2,4cm, nhìn TG 22 khá là gọn gàng và thân thiện.

dầu gội sữa tắm khách sạn Tg 22

Chất liệu nhựa trong suốt không màu, vừa dẻo dai, bền chắc, lại vừa có thể giúp cho chủ đầu tư đổ màu tùy thích sao cho tone sur tone với tông màu chủ đạo của khách sạn. Nắp chai được phủ một lớp nhũ bạc tạo điểm nhấn trong thiết kế.

Dung dịch của TG 22 đều được làm từ hóa phẩm làm sạch dịu nhẹ, an toàn và bảo vệ cho mái tóc cũng như làn da của bạn. Mùi hương thơm lâu, thoang thoảng nhẹ nhàng chứ không hề hắc như những sản phẩm trôi nổi khác. 

Star Solutions chuyên cung cấp giải pháp đồ dùng trong khách sạn từ hàng trung cấp tới cao cấp. Do vậy, chỉ cần chủ đầu tư nói ra nguyện vọng, mong muốn của mình là đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng một cách rất tận tình chu đáo. Thế nên, hãy để Star chắp cánh cho thành công kinh doanh khách sạn của bạn!

 

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111