Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 23

Giá:Liên hệ

Màu sắc:

Kích thước:

Chất liệu:

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Những lọ dầu gội sữa tắm khách sạn tông màu tối luôn có một sự thu hút rất lạ kỳ. Đặc biệt như mẫu dầu gội sữa tắm khách sạn TG 23 này.

Mặc dù thiết kế của những chiếc vỏ chai TG 23 không cao, nhưng cũng khiến nhiều người phải ngước nhìn. Kích thước 5*2,5cm, TG 23 chứa một lượng dung dịch vừa phải để sử dụng được 2 tới 3 lần.

Những chiếc nắp vặn to và chắc chắn, được làm từ nhựa cứng đổ màu đen cán mờ trên bền mặt, toát lên vẻ bí ẩn mà không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 23

Vỏ chai được làm dạng trụ tròn, được làm bằng nhựa cao cấp nên khi in phun logo khách sạn lên bề mặt sẽ rất nổi bật và đường nét in sắc sảo, độ đậm nhạt chuẩn xác hơn.

Dung dịch trong mỗi chai đều được làm từ hóa phẩm làm sạch an toàn cho da và tóc, ngoài ra còn có cả tinh chất dưỡng thể, dưỡng tóc...do đó mang lại cho khách hàng những làn da, mái tóc không chỉ sạch mà còn khỏe.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 23 này được đánh giá là một trong những món hàng hot trong số những đồ tiêu hao khách sạn mà hàng nghìn khách sạn đã đặt hàng với Star Solutions.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111