Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 68

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Kích thước: 8 x 4,5 cm

- Chất liệu: Nhựa bóng, nhựa nhám

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Thêm một sản phẩm phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn, chai dầu gội sữa tắm khách sạn TG 68 là sự kết hợp hoàn hảo giữa mẫu mã và chất lượng. Đặc biệt hầu hết các sản phẩm mà Star cung cấp đều có thể thay đổi màu sắc để phù hợp với tông màu chủ đạo của chính khách sạn.

Nói về chai dầu gội sữa tắm khách sạn TG68, sản phẩm được thiết kế dạng tuýp, có nắp vặn chắc chắn. Vỏ nhựa có thể thay đổi màu tùy vào lựa chọn của người mua hàng.
Chất liệu vỏ nhựa dẻo tương đối thuận tiện cho việc lấy dầu gội ra khỏi chai, đồng thời bảo quản rất tốt, không bị tràn dầu gội ra ngoài.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 68

Mùi hương và dưỡng chất có trong dầu gội cũng được đánh giá rất cao vì không có nhiều sản phảm với giá thành rẻ lại có thể đáp ứng được các tiêu chí mẫu mã đẹp và chất lượng như thế này. Sản phẩm dầu gội sữa tắm TG 68 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách sạn 3 sao.

Mẫu dầu gội sữa tắm T68 đã được rất nhiều khách sạn nổi tiếng như Luxury, Lotte Centre chọn làm sản phẩm không thể thiếu trong bộ đồ amenties khách sạn của mình.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111