Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 85

Giá:Liên hệ
Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Dung dịch dầu gội và sữa tắm dùng trong kkhách sạn TG 85 có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoàn toàn được làm bằng những hóa phẩm làm sạch cực an toàn cho da và tóc cũng do vậy người sử dụng yên tâm rằng chắc chắn sẽ không gây kích ức da đầu hay làm khô xơ tóc bạn, ngược lại còn mang tới cho bạn một mái tóc óng ả, suôn mềm. Mùi hương quyến rũ TG 85 còn lưu hương lại trên tóc rất lâu.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 85

TG 85 - set dầu gội và sữa tắm khách sạn với vỏ được làm từ chất liệu nhựa trong suốt tương đối dẻo, giúp cho việc bảo quản được dầu gội rất chắc chắn không bị vỡ, bục. Với nhiều khách sạn thì họ lựa chọn việc in logo trực tiếp lên thân chai, một số khác cũng thể in ra giấy cao cấp rồi dán quanh chai, như thế cũng là một điểm ấn tượng thể hiện sự chu đáo với du khách. Nắp vặn được tráng một lớp sơn bạc làm tăng độ sang trọng cho căn phòng tắm khách sạn của bạn.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 85

Star Solutions luôn luôn tư vấn cho chủ đầu tư những phương án tối ưu nhất. Ví dụ như những chai dầu gội sữa tắm TG 85 này chẳng hạn. Nếu như khách du lịch tới lưu trú tại khách sạn của bạn ít ngày thì những món đồ amenities khách sạn, cụ thể là TG 85 này không cần phải quá to, chỉ cần đựng được một lượng dung dịch dùng vừa đủ trong 2,3 lần. 

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111