Dầu gội sữa tắm khách sạn

TG 91 lựa chọn cho khách sạn 5 sao

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

TG 91 - set dầu gội sữa tắm cho khách sạn mang màu đen huyền bí - nằm trong bộ amenities khách sạn cao cấp phù hợp với những khách sạn phân khúc từ 3 sao trở lên.

Những chai dầu gội sữa tắm này khoác lên mình một màu đen chủ đạo giống như những viên kim cương đen, được điểm họa tiết màu trắng lại càng trở lên lấp lánh. Mẫu sản phẩm này rất thích hợp với những khách sạn có tông màu chủ đạo như trắng - để tạo sự tương phản, hoặc màu vàng, đỏ để kết hợp những tông màu nóng đó với điểm nhấn là những đồ amenities khách sạn màu đen.

dầu gội sữa tắm khách sạn Tg 91

Đối với những chai dầu gội sữa tắm có vẻ ngoài như thế này thì nên được đặt trong những chiếc khay da, nhựa màu trắng để làm nổi bật chúng lên. Và để tăng độ sang trọng, lịch lãm chúng ta có thể đặt cạnh chúng những viên đá được mài gọt tỉ mỉ.

dầu gội sữa tắm khách sạn Tg 91

Tuy rằng chỉ với thân chai hình trụ, nắp bật, chất liệu nhựa cũng như dung dịch quen thuộc, tuy nhiên để có thể đạt đến một đẳng cấp cao như vậy cho một set đồ dầu gội sữa tắm thì thiết bị khách sạn Star Solutions đã phải rất dày công lên ý tưởng cho tới sản xuất để mang lại cho khách sạn những gì tinh túy nhất. Do đó giá thành cho một set dầu gội sữa tăm như thế này không phải là nhẹ, những khách sạn phân khúc 3 sao trở lên mới có thể ring em ấy về phòng khách sạn của mình.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111