Dầu gội sữa tắm khách sạn

TG 92 - Dầu gội sữa tắm khách sạn Culti Milano

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Dạng tuýp với trắng sữa sang trọng và đẳng cấp là ấn tượng ban đầu khi bắt gặp mẫu sản phẩm set dầu gội sữa tắm khách sạn TG 92.

Có lẽ những tín đồ màu trắng sẽ bị mê mệt bởi em TG 92 này mất. Không hiểu có một ma lực nào mà những tuýp đồ bằng nhựa nhỏ xinh và có màu trắng sữa lại có một sự cuốn hút đến lạ kỳ. Sản phẩm này phù hợp với những khách sạn trung thành với màu trắng, hoặc phối màu tạo điểm nhấn với gam màu nâu, đen, ghi, vàng...cũng vô cùng đẹp mắt.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 92

Để cho ra được màu chuẩn như thế, đòi hỏi phải có một chất liệu vỏ nhựa cao cấp thì màu lên mới đẹp và trang trọng nhất được. 

Kế đến là thiết kế dạng tuýp này sẽ giúp cho dung dịch luôn luôn được ở gần miệng chai tiện dụng cho người sử dụng. Nắp bật thông minh màu đen như tô điểm cho phần thân màu trắng kia, chỉ cần một tiếng "tạch" là đã có ngay một lượng dung dịch ra lòng bàn tay để sử dụng rồi.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 92

Những mẫu amenities khách sạn mà Star Solutions đang phân phối luôn cập nhận mẫu mã, sáng tạo theo xu hướng bắt kịp những hot trend trong lĩnh vực này. Điều đó cho thấy rằng Star Solutions ngoài những việc cũng cấp đa dạng các thiết bị khách sạn nhà hàng mà còn tập trung vào chất lượng của chúng. Chúng tôi luôn phát triển cả về bề rộng và cả về chiều sâu, do đó hợp tác với Star, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111