Dầu gội sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 94

Giá:Liên hệ

- Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng

- Dung tích:

- Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Với thiết kế rất sang trọng theo phong cách hiện đại, đẳng cấp mẫu dầu gội sữa tắm khách sạn TG 94 này được đánh giá rất cao về mặt mẫu mã.

Dầu gội sữa tắm khách sạn cao cấp LAVIN TG 94 được thiết kế đặc biệt dành cho những khách sạn cao cấp. Sản phẩm được thiết kế theo dạng nắp bật cùng với vỏ nhựa bên ngoài cứng cáp giúp làm tăng vè đẹp cho phòng tắm khách sạn của bạn.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 94

Hình dáng khác với những chai dầu gội trụ dài, TG 94 có tiết diện ngang hình bầu dục trong khác là đặc biệt và nhỏ gọn. Vỏ chai làm bằng nhựa cao cấp, trong suốt, bề mặt nhẵn mịn, do vậy chủ đầu tư muốn in logo lên đó thì rất nổi bật và đặc sắc.

dầu gội sữa tắm khách sạn TG 94

Dung dịch trong mỗi chai dầu gội, sữa tắm TG 94 này làm từ hóa phẩm làm sạch tẩy rửa dịu nhẹ hoàn toàn an toàn cho da và tóc. Hương thơm nồng nàn, quyến rũ, thích hợp cho cả nam và nữ.

Nếu như chủ đầu tư muốn những bộ đồ amenities khách sạn của mình trở nên cao cấp hơn thì có thế trang bị cho mỗi chai dung dịch này một chiếc vỏ hộp bao bì bằng giất C250 cao cấp, đồng thời bài trí chúng cạnh những nhành hoa tươi hoặc một cốc nến nhỏ thì chắc chắn sẽ hóa không gian phòng tắm của bạn trở lên thi vị hơn rất nhiều.

 

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111