Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 23

(1) 1 đánh giá của khách hàng

BC 23 được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống bám bụi bẩn, rất bền chắc và cứng cáp. Phần lông được làm từ nilon cao cấp nên rất mềm và an toàn với nướu.

  • Màu sắc: Đa dạng
  • Kích thước: 188mm
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp
Mã sản phẩm: BC 23 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Bàn chải BC 23 là một trong những chi tiết không thể không có trong bộ đồ amenities cho khách sạn. Chính vì thế chất lượng, mẫu mã là hai yêu tố được quan tầm hàng đầu về mẫu sản phẩm này.

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 23
Bàn chải đánh răng khách sạn BC 23

Đầu tiên là về chất lượng của mẫu sản phẩm bàn chải khách sạn dùng một lần BC 23 này. Được làm từ nhựa cao cấp có khả năng chống bám bụi bẩn, rất bền chắc và cứng cáp không dễ để bị bẻ gẫy từ tác động lực bên ngoài.

Tiếp tới là phần lông được làm từ nilon cao cấp nên rất mềm và an toàn với răng miệng. Do vậy du khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của BC 23 này.

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 23
Bàn chải đánh răng khách sạn BC 23
Bàn chải đánh răng khách sạn BC 23

Tiếp theo là về mẫu mã của BC 23. Kích thước 18,6*1,4 cm, độ nặng vừa phải, do vậy sản phẩm BC 23 này rất phù hợp với tay cầm của người dùng kể cả người lớn và trẻ nhỏ. Dọc trên thân là những khoanh nhựa nổi gắn kiên cố vào thân tạo ma sát, chống trơn trượt và cũng có tác dụng thẩm mỹ cao. Đầu sản phẩm được bo tròn và có chiều dài chỉ khoảng 2cm đạt tiêu chuẩn của nha khoa.

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 23

Về giá thành của sản phẩm này cũng rất phải chăng, mặc dù chất lượng tầm 3 sao nhưng giá thành lại chỉ mức 2 sao mà thôi. Ngoài ra nếu như khách hàng đặt hàng với số lượng lớn trên 5.000 thì còn được hưởng nhiều ưu đãi như in logo miễn phí, giao hàng tận nơi, hoặc là kí gửi hàng hóa tại kho hàng của Star Solutions.

Tổng kết lại thì bàn chải ks BC 23 là một trong những thiết bị khách sạn mà bất cứ khách sạn tầm 2,3 sao nào cũng nên có. Bởi sự thông dụng, chất lượng, mẫu mã và giá của của nó đều đáp ứng được khách hàng dù là khó tính nhất, thì chẳng việc gì mà phải tìm những sản phẩm bàn chải khác ở đâu xa.

1 đánh giá cho Bàn chải đánh răng khách sạn BC 23

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111