Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 28

(1) 1 đánh giá của khách hàng

BC 28 có những gờ nổi chống trơn được thiết kể tỉ mỉ ở hai mặt trước sau khu vực giữa của bài chải, giúp cho người sử dụng có cảm giác thật tay khi cầm.

  • Màu sắc: Đa dạng
  • Độ dài: 186mm
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp
Mã sản phẩm: BC 28 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Một chút khác biệt trên thân sản phẩm bàn chải đánh răng trong khách sạn BC 28 này đó là những gờ nổi chống trơn được thiết kể tỉ mỉ ở hai mặt trước sau khu vực giữa của bài chải, không những rất thẩm mỹ mà còn giúp cho người sử dụng có cảm giác thật tay khi cầm.

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 28

Kích thước bàn chải cũng là điều rất đáng chú ý, với chiều dần gần 19cm, chiều rộng xấp xỉ 1,5 cm, giúp cho kích thước bàn chải rất phù hợp với tay người cầm. Đầu bàn chải dài không quá 2cm cũng đạt tiêu chuẩn của nha khoa.

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 28

Trọng lượng nhựa tương đối vừa phải cũng là một điều giúp cho người dùng khi cầm bàn chải đánh răng dùng một lần trong khách sạn BC 28 có cảm giác khá “đầm tay”. Phần nối giữa đầu và thân bàn chải được làm cong nhẹ ôm theo khuôn hàm, giúp cho khả năng tiếp xúc với bề mặt những chiếc răng nằm sâu bên trong khoang miệng tăng lên tối đa.

Lông bàn chải được thiết kế tương đối mềm nên phù hợp với cả răng của trẻ nhỏ. Đồng thời với công nghệ chụp lông tiên tiến, những sợi lông được gắn chặt vào phần nhựa đầu bàn chải, mang lại cảm giác chắn chắn. Đầu sợi lông mảnh được bo nhọt, giúp luồn sâu vào các kẻ răng, chải sạch mảng bám, lấy hết vi khuẩn trên bề mặt lưỡi.

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 28

Tổng quan lại với mẫu bàn chải răng trong khách sạn BC 28 này thực sự là lựa chọn phù hợp vừa về mẫu mã, chất lượng, giá thành với những khách sạn từ 3,4 sao.

Đến với Star Solutions là chủ đầu tư đang bắt tay với một đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng hàng đầu tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm, chất lượng trong từng sản phẩm và thái độ tận tình chu đáo, đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng chắc chắn sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho tất cả quý khách, dù cho đó là những thượng đế khó tính nhất.

1 đánh giá cho Bàn chải đánh răng khách sạn BC 28

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111