Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 35

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bàn chải khách sạn BC 35 có lông mềm, mảnh, chụp lông chắc chắn, đầu sợi lông mảnh giúp làm sạch vi khuẩn sâu trong kẽ răng, không gây tổn thương nướu.

  • Màu sắc: Tùy chọn
  • Đầu lông bàn chải: sợi mảnh, nhọn
  • Độ dài: 180mm
Mã sản phẩm: BC 35 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Bàn chải và kem đánh răng khách sạn là vật dụng vô cùng cần thiết để chăm sóc và bảo vệ hàm răng của bạn luôn chắc khỏe và trắng sáng. Nhưng nếu chọn lựa không đúng cách có thể gây nhiễm khuẩn có hại cho răng. Bởi vậy, những chủ khách sạn nên quan tâm tới chất lượng của những chiếc bàn chải nhỏ bé này để phục vụ khách du lịch được chu đáo nhất.

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 35

Với mong muốn hỗ trợ những khách sạn tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn có được bộ đồ tiêu hao khách sạn phù hợp với giá phòng, đẳng cấp khách sạn của mình, Star Solutions chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đúng với lựa chọn cho khách sạn.Và đối với mẫu sản phẩm BC và kem đánh răng thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu sản phẩm BC 35.

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 35

Với thân được thiết kế rất thông minh, có những điểm tì vững chắc trên tay cầm giúp người dùng có thể làm sạch những chiếc răng ở vị trí khó khăn nhất. Phần gần đầu bàn chải được làm thon gọn tối đa giúp cho người dùng có thể luồn sâu và trong khoang miệng để vệ sinh răng và lưỡi. Giữa thân bài chải hơi uốn cong một chút rất vừa vặn với tay cầm. Kết hợp với những gờ nhỏ chống trơn phân bố hợp lí, đem lại sự thoải mái tối đa cho khách du lịch.

Bàn chải đánh răng khách sạn BC 35
Bàn chải đánh răng khách sạn BC 35
Bàn chải đánh răng khách sạn BC 35

Chất liệu nhựa trong cao cấp ngoài tính năng sáng bóng nhẵn mịn ra thì màu sắc có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của chủ khách sạn.

Riêng đối với phần lông của BC 35, ngoài những yếu tố thường thấy như lông mềm, mảnh, chụp lông chắc chắn thì đầu sợi lông mảnh giúp làm sạch vi khuẩn bám sâu trong kẽ răng mà không hề gây tổn thương răng nướu. Đây chính là một trong những mẫu bàn chải tương đối được nhiều khách sạn ưa chuộng vì chúng nhận được những phản hồi tích cực của khách sử dụng.

Đánh giá bài viết này

1 đánh giá cho Bàn chải đánh răng khách sạn BC 35

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111