Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bao bì bộ amenities 3B Hanoi Hotel

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bao bì bộ amenities khách sạn 3B Hanoi là loại hộp giấy cao cấp, được thiết kế vuông vắn, sang trọng và có màu sắc trang nhã, logo được in nổi bật. 

  • Kích thước: Tùy theo thiết kế từng sản phẩm
  • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Giấy C250
Mã sản phẩm: BB 3B Hanoi Hotel Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Nếu như quý vị muốn một bộ amenities khách sạn có khả năng chống thấm nước, hiện đại, trẻ tung thì hãy chọn bao bì nilon, còn nếu như muốn một bộ bao bì sang trọng, đẳng cấp và thân thiện với môi trường thì bao bì vỏ hộp giấy là sự lựa chọn số 1. Tại sao vậy?

Bao bì vỏ hộp giấy đựng đồ amenities khách sạn 3B Hanoi Hotel được làm từ giấy C250 – đây là chất liệu chuyên dùng để in name card, catalog, … do đó nhìn chúng sẽ đẹp theo kiểu rất quý phái. Chất liệu giấy này ngoài việc dễ phân hủy, thân thiện với môi trường còn bền dai, bề mặt nhẵn mịn, hút ẩm, chống bám bụi bẩn cao. Với những tính năng ưu việt như vậy, giá thành của chúng cũng cao hơn là giá thành bao bì nilon khách sạn.

tư vấn thiết kế và sản xuất bao bì amenities

Về thiết kế của bao bì vỏ hộp giấy khách sạn. Đa phần những vỏ hộp giấy đều được làm theo dạng hình hộp chữ nhật, chỉ trừ một số chi tiết có hình khối đặc biệt mà thôi. Với dạng hình thù này sẽ tiết kiệm tối đa diện tích trưng bày cho cả một bộ đồ amenities khách sạn. Đồng thời mang lại sự cứng cáp khỏe khoắn, mà không hề mất đi vẻ tinh tế trong từng chi tiết.

Màu sắc của bao bì vỏ hộp đồ amenities khách sạn cũng rất đa dạng, hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của nhà đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng, với những kinh nghiệm của mình thì khách sạn nên chọn những bao bì vỏ hộp đồ amenities khách sạn có màu tone sur tone với khách sạn, nếu cần thiết hơn nữa thì có thế là hợp với mệnh của chủ đầu tư để đảm bảo mọi điều luôn được thuận lợi. Đây hoàn toàn là những lời khuyên chân thành nhất mà thiết bị khách sạn Star Solutions muốn gửi tới quý khách để tri ân khách hàng trong thời gian qua, cũng như chào đón những khách hàng sắp tới.

1 đánh giá cho Bao bì bộ amenities 3B Hanoi Hotel

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111