Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bao bì bộ amenities khách sạn Aira

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bao bì bộ amenities khách sạn BB Aira là mẫu bao bì có màu sắc cuốn hút, chất liệu giấy cao cấp chống bám bụi bẩn, thân thiện với môi trường

  • Kích thước: Tùy theo thiết kế từng sản phẩm
  • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Giấy C250
Mã sản phẩm: BB Aira Sapa Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Bao bì bộ amenities khách sạn của Aira Hotel là một trong những mẫu hàng có màu sắc cuốn hút nhất. Tuy nhiên, để làm ra được một bộ sản phẩm chất lượng và tuyệt đẹp như vậy, không phải đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn nào cũng có thể làm được.

Bao bì bộ amenities khách sạn Aira Hotel
Bao bì bộ amenities khách sạn Aira
Bao bì bộ amenities khách sạn Aira

Đầu tiên phải kể đến chất liệu làm ra những chiếc bao bì vỏ hộp bộ đồ dùng một lần khách sạn như thế. Giấy C250 là lựa chọn số một. Bởi vì: chất liệu này khá bền dai, hút ẩm, chống bám bụi bẩn, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, và đặc biệt là khi in màu lên bề mặt thì tông màu sẽ luôn là chuẩn nhất mà những loại giấy kém chất lượng khác không làm được.

Bao bì bộ amenities khách sạn Aira

Kế đến là về thiết kế: với thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đầy cứng cáp và sắc lẹm, tất cả những chiếc bao bì vỏ hộp đồ amenities sẽ tạo nên sự đồng nhất trông rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng còn giúp cho những cả một bộ đồ dùng một lần khách sạn trở nên ngăn nắp hơn, bố cục sắp đặt cũng hài hòa hơn, tốn ít diện tích hơn nữa.

Bao bì bộ amenities khách sạn Aira

Về màu sắc thì hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của nhà đầu tư. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đội ngũ thiết kế của Star Solutions sẽ đưa ra những lời khuyên để sao cho sản phẩm khi đến với tay khách hàng phải là hoàn hảo nhất. Cụ thế, chúng tôi sẽ tư vấn về màu sắc sao cho phù hợp với tông màu của khách sạn, hoặc dựa theo cả thuyết “ngũ hành tương sinh” để những vị chủ khách sạn hoàn toàn an tâm khi chọn lựa.

Bao bì bộ amenities khách sạn Aira
Bao bì bộ amenities khách sạn Aira
Bao bì bộ amenities khách sạn Aira

Có thể nói, đến với Star Solutions – một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn nhà hàng hàng đầu Việt Nam thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ hậu mãi chu đáo.

1 đánh giá cho Bao bì bộ amenities khách sạn Aira

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111