Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bao bì bộ amenities Boss Legend Hotel

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bao bì vỏ hộp bộ đồ amenities khách sạn BB Boss Legend vẫn được làm từ chất liệu giấy cao cấp, bền đẹp, hút ẩm, thân thiện với môi trường

  • Kích thước: Tùy theo thiết kế từng sản phẩm
  • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Giấy C250
Mã sản phẩm: BB Boss Legend Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Một trong những mẫu bao bì vỏ hộp đồ amenities khách sạn được đánh giá tương đối cao cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ đó là mẫu bao bì của khách sạn Boss Legend Hotel.

Bao bì vỏ hộp bộ đồ amenities khách sạn BB Boss Legend vẫn được làm từ chất liệu giấy cao cấp quen thuộc, bền đẹp, hút ẩm, phẩn hủy trong tự nhiên tốt, thân thiện với môi trường. Thiết kế rất đơn giản nhưng lại đầy đủ và đẹp mắt nêu bật được logo cũng như tên của từng chi tiết có trong vỏ hộp.

bao bì đồ amenities chất lượng

Với tông màu trắng vàng phối kết hợp mang lại phong cách hiện đại trẻ trung, cùng với logo Boss Legend Hotel được cách tân sang trọng in nổi bật phía trên của bao bì vỏ hộp đồ amenities khách sạn. Phía dưới là tên của chi tiết được in song ngữ rất tỉ mì, đường nét mực in cũng rất tinh tế, không hề ẩu như một số đơn vị khác.

Toàn bộ những vỏ hộp bao bì đồ tiêu hao khách sạn được làm dạng hình hộp chữ nhật đồng bộ, tuy rằng kích thước từng chi tiết có khách nhau nhưng khi đặt trong khay thì lại rất gọn gàng và biểu lộ được sự ăn hợp giữa các chi tiết với nhau.

Đồ tiêu hao khách sạn

Nếu như trong căn phòng tắm khách sạn mà chỉ ngập tràn một màu trắng như này thì những chiếc bao bì vỏ hộp đồ amenities khách sạn kia giống như những bông hoa hướng dương sặc sỡ tạo điểm nhấn trong căn phòng vậy.

Star Solutions – đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng hàng đầu Việt Nam không chỉ là đang bán hàng, mà còn đang dành tặng quý khách những giá trị to lớn không ngờ tới đằng sau những sản phẩm đó.

1 đánh giá cho Bao bì bộ amenities Boss Legend Hotel

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111