Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bao bì bộ amenities CHIC Hotel Group

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bao bì vỏ hộp đồ amenities khách sạn Chic Hotel Group đều được làm theo dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình hộp vuông, mang lại vẻ cứng cáp, góc cạnh.

  • Kích thước: Tùy theo thiết kế từng sản phẩm
  • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Giấy C250
Mã sản phẩm: BB Chic Hotel Group Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Những mẫu bao bì vỏ hộp đựng bộ đồ dùng 1 lần trong khách sạn chất liệu giấy luôn có giá thành cao cũng như được sự ưa chuộng hơn so với bao bì nilon. Vậy đâu là sự khách biệt dẫn đến điều đó

Đầu tiên là về thiết kế. Hầu hết những chiếc bao bì vỏ hộp đồ amenities khách sạn Chic Hotel Group đều được làm theo dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình hộp vuông, ngoại trừ một vài thiết kế hình khối quá đặc biệt khác. Chính bởi thiết kế hình hộp đó mà những chiếc vỏ hộp này luôn mang lại vẻ cứng cáp, góc cạnh tạo sự chắc chắn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Star Solution sẽ mang lại cho khách sạn của bạn những mẫu vỏ hộp bao bì đồ dùng 1 lần khách sạn làm bằng giấy không những tinh tế mà còn rất vừa vặn với kích thước lõi, tạo điểm nhấn trong không gian căn phòng nghỉ của khách sạn. Những xu hướng thiết kế luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mẫu bao bì vỏ hộp của Star.

thiết kế vỏ bao bì đồ amenities

Tiếp theo là chất liệu bao bì vỏ hộp giấy đồ amenities khách sạn. Bao bì vỏ hộp đồ dùng 1 lần khách sạn này làm từ giấy cao cấp C250. Đây là chất liệu dễ phân hủy do đó rất thân thiện với môi trường, phù hợp với những khách sạn có tiêu chí bảo vệ môi trường tự nhiên. Bởi vì làm bằng giấy cho nên những vỏ hộp bao bì này không thể có khả năng chống chịu nước cao được như nilon, đổi lại những vỏ hộp giấy này lại hút ẩm tốt, do đó rất ít khi bị ẩm mốc. Thêm nữa, vỏ hộp bao bì bằng giấy này có khả năng gập gọn, bởi vậy có thể lưu trữ trong kho bãi thời gian dài.

Kế đến là phải kể đến những họa tiết và màu sắc trên bao bì bộ amenities khách sạn. Chất liệu giấy C250 này bề mặt tương đối mịn, do đó khi được in hoa văn, họa tiết hay logo của khách sạn lên đó thì trông tuyệt đẹp. Sự chỉnh chu trong việc thiết kế lẫn in ấn đọng lại trong lòng du khách một ấn tượng mạnh về sự chuyên nghiệp của khách sạn. Ngoài ra tone màu của bao bì vỏ hộp cũng được những chuyên viên thiết kế của Star tư vấn sao cho phù hợp nhất với tông màu chủ đạo của khách sạn, hoặc là từng căn phòng.

đồ dùng tiêu hao khách sạn

Giá thành thiết kế bao bì đồ dùng 1 lần khách sạn làm bằng giấy này cũng không phải là mềm, tuy nhiên nếu những vị chủ đầu tư chịu bỏ ra một khoản chi phí cho vỏ bao bì thì đổi lại lợi ích lại tăng lên gấp bội. Bởi chính những yếu tố như mẫu mã, chất liệu của vỏ hộp sẽ khiến cho du khách nhớ tới thương hiệu của khách sạn hơn, đây cũng là một yếu tố nhằm giữ chân du khách không tồi.

1 đánh giá cho Bao bì bộ amenities CHIC Hotel Group

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111