Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bao bì bộ amenities Du Monde Hotel

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bao bì hộp giấy đồ amenities khách sạn BB du Monde được làm với tông màu chủ đạo nâu đen sang trọng, quý phái và in logo khách sạn màu trắng sữa nổi bật.

  • Kích thước: Tùy theo thiết kế từng sản phẩm
  • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Giấy C250
Mã sản phẩm: BB du Monde Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Là một khách sạn mới đi vào hoạt động đầu năm 2017, có thể nói du Monde hotel là một trong những khách sạn mới tại khu vực Long Biên Hà Nội. Những chủ đầu tư khách sạn cũng khá đầu tư khi chọn cho mình những đồ dùng trong khách sạn chất lượng nhất của Star Solutions để nâng tầm cho một khách sạn đẳng cấp. Và trong số những sản phẩm chất lượng mà du Monde này lựa chọn phải kể đến bộ bao bì vỏ hộp đồ amenities khách sạn được làm từ giấy C250 cao cấp thiết kế riêng cho khách sạn.

sản xuất bao bì hộp giấy cho khách sạn

Bao bì hộp giấy đồ amenities khách sạn du Monde Hotel được làm với tông màu chủ đạo nâu đen sang trọng, quý phái và in logo khách sạn màu trắng sữa trang nhã nổi bật. Được biết đây là một khách sạn xây theo phong cách châu Âu, tone màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với những thiết bị khách sạn bằng gỗ có màu nâu đen đậm tạo nên nét đẹp cổ kim hài hòa.

Bao bì bộ amenities khách sạn BB du Monde

Nắm bắt được điều đó, Star Solutions cũng không làm phụ lòng vị chủ đầu tư khách sạn khi những sản phẩm bao bì hộp giấy đồ amenities khách sạn mà Star cung cấp đều rất ăn khớp với phong cách, cách bài trí và màu sắc của khách sạn. Trong không gian trang nhã của căn phòng tắm trắng sữa, có điểm những thiết bị khách sạn màu nâu đen đậm như viền gương, lại được đặt cạnh một bộ đồ amenities khách sạn chất lượng với vỏ hộp tone sur tone thì còn chì “chất” bằng.

Bao bì bộ amenities khách sạn BB du Monde

Đến với Star Solutions là đến với một đơn vị kinh doanh đồ dùng trong khách sạn nhà hàng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đi đầu xu hướng chắc hẳn sẽ mang lại cho những vị chủ đầu tư khách sạn những giải pháp tối ưu nhất.

1 đánh giá cho Bao bì bộ amenities Du Monde Hotel

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111