Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bao bì bộ amenities Dung Linh Hotel

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bao bì đồ tiêu hao khách sạn Dung Linh được làm từ nilon cao cấp, thiết kế hiện đại trẻ trung và rất tiện sử dụng: chống nước, chống mối mọt, dễ vận chuyển.

  • Kích thước: Tùy theo thiết kế từng sản phẩm
  • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Nilon
Mã sản phẩm: BB Dung Linh Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Bao bì đồ tiêu hao khách sạn Dung Linh được làm từ nilon cao cấp, thiết kế hiện đại trẻ trung và rất tiện sử dụng.

Với chất liệu nilon cao cấp này thì bao bì đồ tiêu hao khách sạn Dung Linh hoàn toàn có khả năng chống nước tốt, chống mối mọt, đồng thời với chất liệu này thì chúng có trọng lượng cũng như kích thước khá khiêm tốn, do đó rất dễ vận chuyển và lưu trữ kho bãi.

đồ amenities khách sạn

Về mặt thiết kế thì tùy thuộc vào kích thước của từng chi tiết đồ tiêu hao khách sạn bên trong mà bao bì có những kích thước khác nhau, nhưng đa phần đền là hình chữ nhật, còn lại là hình vuông. Do đó nhìn chúng khá cứng cáp và trẻ trung. Toàn bộ 2 mặt của bao bì đồ tiêu hao khách sạn được gắn chặt với nhau bằng công nghệ ép nhiệt hiện đại. Phía đầu của mỗi bao bì luôn có điểm hướng dẫn xé khác tiện lợi và thông minh.

bao bi bo do amenites

Màu sắc của bao bì đồ tiêu hao khách sạn cũng tương đối đa dạng, với bao bì đồ tiêu hao khách sạn Dung Linh này tông màu chủ đạo là màu vàng đồng sang trọng. Còn nếu quý vị muốn bất kì một màu sắc gì từ đơn giản đến phức tạp đội ngũ thiết kế của Star đều có thể đáp ứng được nguyện vọng đó.

thiet ke bao bi amenities khach san

Mặt trước của bao bì đồ tiêu hao khách sạn luôn là một lớp nilon trong suốt để khách hàng có thể dễ dàng nhìn vào lõi bên trong để lấy khi cần. Trên mặt trước thường có in logo, tên khách sạn…để tăng độ chuyên nghiệp cũng như tạo dấu ấn với du khách. Những chiếc logo này sẽ được chúng tôi in hoàn toàn miễn phí cho số lượng trên 3000 vỏ bao bì. Mặt sau của những chiếc vỏ này thường được đổ màu và phủ bóng ánh bạc để hất sáng lại tạo hiệu ứng đẹp mắt, khiến cho những sản phẩm bên trong trở lên lung linh hơn.

Ngoài ta, mẫu bao bì nilon đồ tiêu hao khách sạn này còn thế bảo trữ được lâu dài, không bị ảnh hưởng của các yếu tố như côn trùng hay thời tiết. Đây là mẫu bao bì nilon đồ tiêu hao khách sạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí bền – đẹp – rẻ. Một món hàng chất lượng mà giá thành vừa với túi tiền những khách sạn 2,3 sao mà thiết bị khách sạn Star Solutions đang phân phối.

1 đánh giá cho Bao bì bộ amenities Dung Linh Hotel

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111