Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bao bì bộ amenities Grace Hotel

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bao bì đồ tiêu hao khách sạn BB Grace được làm từ nilon cao cấp, thiết kế hiện đại trẻ trung và rất thu hút. Phần đầu của sản phẩm được cắt dấu xé sẵn ở 2 bên.

  • Kích thước: Tùy theo thiết kế từng sản phẩm
  • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Nilon
Mã sản phẩm: BB Grace Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Bao bì đồ tiêu hao khách sạn Grace được làm từ nilon cao cấp, thiết kế hiện đại trẻ trung và rất thu hút. Đây cũng là một trong mẫu bao bì đồ tiêu hao khách sạn được tương đối nhiều khách sạn phân khúc 2,3 sao tin dùng.

Thoạt nhìn qua ta có thể thấy được màu sắc vàng đồng sang trọng nổi bật trên bao bì đồ tiêu hao khách sạn cùng với chữ in màu 2 mặt tạo dấu ấn riêng cho khách sạn. Mặt trước bao bì đồ tiêu hao khách sạn là một lớp nilon mờ để có thể nhìn thấy sản phẩm ở bên trong. Mặt sau của bao bì nilon được phủ một lớp màu vàng đồng tuyệt đẹp.

Thiết kế bao bì nilon đồ amenities khách sạn

Viền xung quanh bao bì nilon đồ tiêu hao khách sạn được ép bằng công nghệ mới nhất đảm bảo cho những đồ amenities khách sạn bên trong tránh khỏi ẩm mốc và nước tốt. Ngoài ra, phần đầu của sản phẩm được cắt dấu xé sẵn ở 2 bên. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần xé theo một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sản phẩm bao bì nilon đồ amenities khách sạn này được rất nhiều khách hàng Nhật và Hàn Quốc yêu thích và sử dụng thường xuyên.

đồ dùng một lần khách sạn tốt nhất

Ngoài ra, mẫu bao bì nilon đồ amenities khách sạn này còn tương đối tiết kiệm diện tích kho bãi của bạn. Chúng lại còn thế bảo quản được lâu dài, không bị ảnh hưởng của mối mọt làm hỏng. Đây là mẫu bao bì nilon đáp ứng đầy đủ những tiêu chí bền – đẹp – rẻ. Một món hàng chất lượng mà giá thành vừa với túi tiền những khách sạn 2,3 sao mà thiết bị khách sạn Star Solutions đang phân phối.

1 đánh giá cho Bao bì bộ amenities Grace Hotel

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111