Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bao bì bộ amenities High-end

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bao bì bộ đồ tiêu hao khách sạn High-end thuộc loại chất liệu hộp giấy C250 cao cấp. Vẻ ngoài vuông vắn tạo đẳng cấp và sự sang trọng cho khách sạn.

  • Kích thước: Tùy theo thiết kế từng sản phẩm
  • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Giấy C250
Mã sản phẩm: BB High-end Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Bộ bao bì vỏ hộp giấy bộ đồ amenities khách sạn được làm từ giấy C250. Đây là chất liệu giấy cao cấp chuyên sử dụng trong việc in name card, in brochure, in catalogue…do đó những vỏ hộp được làm từ giấy C250 này là tuyệt đẹp và vô cùng sang trọng.

C250 có những đặc tính sau: rất bền dai, bề mặt nhẵn mịn, khả năng hút ẩm, chống nấm mốc, chống bụi bẩn rất tốt, đồng thời thời cũng dễ phân hủy do đó rất thân thiện với môi trường, thích hợp với những khách sạn nào đang có xu hướng sử đụng những thiết bị khách sạn bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, chỉnh bởi được làm bằng giấy cho nên khả năng chống nước của bao bì vỏ hộp giấy khách sạn này là không cao.

bao bì đồ dùng tiêu hao khách sạn

Với thiết kế nắp đóng mở đơn giản, du khách sẽ dễ dàng lấy đồ amenities khách sạn ra khỏi vỏ hộp rồi sử dụng chỉ chưa đầy một nốt nhạc. Thông thường mỗi chi tiết trong bộ đồ amenities khách sạn như: bàn chải răng, dao cạo râu….sẽ được bọc trong một lớp nilon trong suốt mỏng thì nhìn sẽ rất là bình thường, nhưng nếu như bạn đặt chúng vào trong những chiếc hộp giấy này xếp chúng lại một cách hài hòa với nhau thì chắc chắn bộ amenities khách sạn này sẽ trở thành điểm nhấn trong phòng tắm khách sạn của bạn, chứ không chỉ là những đồ vật vô tri vô giác nữa.

Yếu tố thẩm mỹ được chúng tôi đặt lên hàng đầu, do đó đội ngũ thiết kế của Star Solutions luôn luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất để cho ra đời những bộ bao bì vỏ hộp khách sạn bắt kịp thời đại. Ngay đến màu sắc, họa tiết và đặc biệt là logo của khách sạn sẽ được chúng tôi tư vấn sao cho chúng được tổng hòa các yếu tố lại với nhau một cách hợp lí nhất. Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tư vấn, thiết kế và in ấn logo khách sạn cho những khách hàng nào có nhu cầu đặt hàng trên 3.000 bộ vỏ hộp bao bì bằng giấy C250 cao cấp này.

1 đánh giá cho Bao bì bộ amenities High-end

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111