Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bao bì bộ amenities Queen Villa

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bao bì bộ amenities khách sạn của BB Queen Hotel thu hút người nhìn ngaybởi tông màu đen huyền bí điểm thêm một logo hình vương miện màu trắng rất đẹp mắt.

  • Kích thước: Tùy theo thiết kế từng sản phẩm
  • Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu: Giấy C250
Mã sản phẩm: BB Queen Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Bao bì bộ amenities khách sạn của Queen Villa thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tông màu đen huyền bí điểm thêm một logo hình vương miện màu trắng rất đẹp mắt. Có thể thấy rằng xu hướng thiết kế theo phong cách châu Âu hiện tại, càng đơn giản bao nhiêu lại càng tinh tế bấy nhiêu. Chỉ một hình chiếc vương miện của nữ hoàng thôi đã toát lên được vẻ sang trọng, đẳng cấp cho cả một bộ đồ amenities khách sạn.

Bao bì bộ amenities khách sạn Queen Villa
Bao bì bộ amenities khách sạn Queen Villa

Có được điều này, phải kể đển 2 yếu tố: chất liệu làm lên bao bì và đội ngũ thiết kế chịu trách nhiệm về hình ảnh cho sản phẩm.

Như đã biết chất liệu giấy cao cấp có tên C250 này có những đặc tính bền đẹp và đặc biệt là dễ phân hủy an toàn với môi trường tự nhiên. Đặc biệt là khi lên màu thì rất chuẩn mà độ đẹp thì rất sắc nét. Chính bởi vậy bao bì vỏ hộp đồ amenities của khách sạn Queen Villa đã được lên màu cực kỳ cuốn hút, khiến cho mỗi khi cầm những chi tiết đó trên tay mà cảm giác như chúng chứa đựng bên trong những món đồ xa xỉ chứ không chỉ là những chiếc lược khách sạn hay bàn chải đánh răng khách sạn thông thường nữa rồi.

Bao bì bộ amenities khách sạn Queen Villa

Về phần thiết kế. Để có được những siêu phẩm như bao bì vỏ hộp đồ amenities khách sạn như này thì khâu ý tưởng là tương đối quan trọng. Ý tưởng ở đây vừa phải thỏa mãn lựa chọn của chủ đầu tư, vừa mang lại một mẫu sản phẩm đẹp mang thương hiệu dáng dấp rất riêng của Star Solutions, lại càng không thể nào làng nhàng chung chung, phải đẹp đẽ và độc đáo. Chính bởi vậy khi lên maquette, đội ngũ thiết kế của Star phải cân đong đo đếm rất tỉ mỉ và chi tiết, để đến khi trao tới tay khách hàng những em mẫu vỏ hộp này đã thật sự hoàn hảo.

Thông thường mặt chính của những chiếc vỏ hộp này sẽ in logo khách sạn, mặt sau sẽ là tên của chi tiết ở bên trong được in song ngữ ví dụ như: Comb – Lược, Shaving Kit – Dao Cạo Râu, Soap – Xà bông tắm,…hoặc cũng có thể là Logo ở mặt trước phía trên của vỏ bao bì, và tên chi tiết đồ amenities khách sạn thì sẽ nằm ở phía dưới, để tiện cho người sử dụng nếu muốn lấy món đồ nào có thể nhận ra ngay.

Bao bì bộ amenities khách sạn Queen Villa

Lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng tại Việt Nam không khó, nhưng hợp tác lâu dài với một đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm và chế độ hậu mãi tuyệt vời thì chỉ có thể là Công ty TNHH Star Solutions

Đánh giá bài viết này

1 đánh giá cho Bao bì bộ amenities Queen Villa

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111