Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bút bi khách sạn BTB 15

Bút bi khách sạn BTB 15 bằng chất liệu nhựa cao cấp được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ.Thân bút đều có những vòng tròn cách đều nhau tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

  • Màu sắc:
  • Kích thước:
  • Chất liệu: Nhựa
Mã sản phẩm: BTB 15 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là1000

Mô tả

Những cây bút bi màu sắc sặc sỡ thế này chắc chắn sẽ tô điểm cho không gian phòng nghỉ hoặc phòng họp, hội trường khách sạn của bạn sinh động hơn rất nhiều.

Bút bi khách sạn BTB 15
Bút bi khách sạn BTB 15

BTB 15 là mẫu bút bi khách sạn được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ.

Thân bút đều có những vòng tròn cách đều nhau tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Sản phẩm tích hợp công nghệ với phần đuôi bút là phần cảm ứng để dùng cho những thiết bị cảm ứng như smartphone, máy tính bảng, thiết bị chuyên dùng.

Bút bi khách sạn BTB 15
Bút bi khách sạn BTB 15

Phần ruột bút có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khách sạn BTB 03 khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

Bút bi khách sạn thường được đặt ở những vị trí như bàn làm việc, bàn đặt đầu giường, trong những chiếc kẹp file, cuốn bìa da note..để du khách có thể làm việc, viết lách khi cần thiết. Ngoài ra tại một số khách sạn thường có hội trường để tổ chức hội thảo, cuộc họp cũng cần tới một số lượng bút lớn. Bởi vậy, BTB 15 rất phù hợp cho những chủ đầu tư muốn quan tâm chu đáo tới khách du lịch.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bút bi khách sạn BTB 15”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111